Tiết lộ số tiền Sao Việt ủng hộ đồng bào miền Trung

Trấn Thành, Trường Giang… cũng ủng hộ hàng trăm triệu cho người dân miền Trung đang gặp bão lũ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Người dân cả nước những ngày này đều hướng về miền Trung đang phải gánh chịu nhiều mất mát do mưa lũ kéo dài gây nên. Hàng loạt sao Việt đã đứng lên kêu gọi cũng như tự mình đóng góp để ủng hộ vật chất lẫn tinh thần cho đồng bào miền Trung.

Đáng chú ý nhất là sự kêu gọi của MC Phan Anh từ tối ngày 16.10. Chỉ trong vòng 24h đồng hồ, số tiền MC Phan Anh quyên góp được đã lên đến 8 tỷ đồng. Anh cũng “đi đầu” khi rút 500 triệu tiền riêng để giúp đỡ đồng bào miền Trung.

MC Phan Anh kêu gọi được 8 tỷ đồng trong vòng 1 ngày
MC Phan Anh kêu gọi được 8 tỷ đồng trong vòng 1 ngày

Chính MC Phan Anh cũng không ngờ số tiền ủng hộ đổ về tài khoản của mình lại tăng chóng mặt như vậy. Vì vậy, nam MC đã có một vài thay đổi trong kế hoạch thiện nguyện của mình như tăng phần quà đến những người gặp khó khăn từ 1.000 hộ dân lên 4.000 hộ.

Bên cạnh đó, Phan Anh cũng kêu gọi mọi người hãy chuyển hướng chia sẻ sang các tổ chức, cá nhân khác cũng đang hướng về miền Trung.

Cũng trong tối 17.10, MC Phan Anh cùng những người bạn của mình đã lên đường tới Đà Nẵng để từ đó đi đến 4 xã Mai Hoá, Thạch Hoá (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) và Phương Điền, Phương Mỹ (huyên Hương Khê, Hà Tĩnh). Đây là 4 địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của bão lũ.

Không chỉ có MC Phan Anh, nhiều sao Việt khác cũng đứng ra kêu gọi ủng hộ người dân vùng bão, lũ. Tuấn Hưng chia sẻ, gia đình anh ủng hộ đồng bào miền Trung 50 triệu và kêu gọi fan của mình cùng “lá lành đùm lá rách”.

Hồ Ngọc Hà hủy bỏ nhiều show diễn để tự mình đi cứu trợ đồng bào miền Trung
Hồ Ngọc Hà hủy bỏ nhiều show diễn để tự mình đi cứu trợ đồng bào miền Trung

Trong khi đó, Trấn Thành cho biết, anh quyết định rút 100 triệu để cùng giúp đỡ người dân miền Trung, còn Trường Giang không ngần ngại bỏ 200 triệu, số tiền được Trường Giang trích từ tiền bán vé live show Chàng hề xứ Quảng – Về quê ở miền Trung.

Hồ Ngọc Hà – người con của Quảng Bình, nơi đang gánh chịu nhiều thiệt hại do bão, lũ gây ra cũng đã lập tức hủy bỏ nhiều show diễn để về lại quê nhà giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Cô cũng đứng ra kêu gọi các fan ở tại đây có thời gian cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này vào hai ngày 18-19.10.

Đông Nhi khi vừa hay tin một người bạn đang tổ chức quyên góp để chuẩn bị đi đến miền Trung ủng hộ đồng bào khó khăn đã lập tức cùng với Ông Cao Thắng quyên góp 50 triệu đồng. Nữ ca sĩ cho biết, cô cố gắng sắp xếp thời gian để ngày 19.10 trực tiếp lên đường đến nơi đang thiệt hại vì mưa, lũ để giúp đỡ người dân.

Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh cũng đã gấp rút lên kế hoạch tổ chức những đêm nhạc riêng để kêu gọi ủng hộ người dân.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, bây giờ ngồi đó mà trách móc nhau thì cuối cùng người dân vẫn phải gánh chịu tất cả. “Thôi thì hỡi đồng bào trăm họ, giặc bão lũ đang hoành hành miền trung của chúng ta. Phải hành động nhanh và ngay thôi. Hãy tham gia tất cả các lời kêu gọi nào mà cả nhà mình đọc được hoặc nhìn thấy đâu đó trên báo chí nhé. Chỉ cần mỗi người một chút thôi so với 80 triệu dân thì sẽ đủ bao bọc 10 triệu người dân miền trung đang phải khốn đốn sống trong sự hoang mang.lo sợ.” – Nam ca sĩ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, anh sẽ cùng đồng hành để nhanh nhất có thể giúp người dân miền Trung có thêm sự chia sẻ. “Nhìn những cảnh này mà tâm can vô cùng xót xa. Hưng sẽ làm ngay một đêm tại phòng trà MTV trong tuần này để hỗ trợ bà con liền, khắp nơi vào cuộc chắc chắn sẽ có kết quả tốt với miền trung.” – Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Đàm Vĩnh Hưng trong một chuyến đi từ thện ở miền Trung
Đàm Vĩnh Hưng trong một chuyến đi từ thện ở miền Trung

Thu Minh cũng thông báo trên trang cá nhân về đêm nhạc gây quỹ ủng hộ vì đồng bào miền Trung ảnh hưởng bởi cơn bão số 7 với chủ đề Hướng về miền Trung sẽ diễn ra vào lúc 21g thứ Tư 19.10 tại phòng trà ca nhạc Đồng Dao. Với sự góp mặt của nam danh ca Tuấn Ngọc, Cẩm Vân, Hồng Nhung, Mỹ Hạnh, Lam Trường, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Châu, Hà Anh Tuấn, Đăng Khôi, Trung Quân, Trang Pháp, Diệp Lâm Anh, Quý Bình và MC Anh Khoa. Mong nhận được sự ủng hộ của mọi người để tiếp sức và truyền hơi ấm đến những con người nơi ấy.”

Còn rất nhiều những sao Việt khác đang tận dụng sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi người dân cùng hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt. Họ đồng lòng tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…