Ít tiền nên mua thanh lý chiếc sofa cũ xấu xí bốc mùi, 3 bạn trẻ bàng hoàng phát hiện bí mật giấu trong chiếc ghế

Những người bạn trẻ đã phát hiện ra sự thật ngỡ ngàng trong chiếc ghế sofa cũ họ mua về đặt trong căn phòng chật hẹp.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vào năm 2014, 3 sinh viên đến từ 1 trường đại học ở New York đã tình cờ mua được chiếc ghế sofa đã qua sử dụng tại Salvation Army với giá chỉ 20 đô la Mỹ.

Chiếc ghế đã bốc mùi và còn xấu xí nhưng nó lại là thứ phù hợp với phòng khách nhỏ gọn của họ.

2 tháng sau, khi Reese, Cally và Lara cùng ngồi trên chiếc ghế này để xem phim thì tất cả đột nhiên cùng phát hiện có thứ gì đó kỳ lạ bên dưới lớp nệm ghế.

3 người bạn đã phát hiện ra một bí mật dưới lớp vải xấu xí. (Ảnh: Internet)
3 người bạn đã phát hiện ra một bí mật dưới lớp vải xấu xí. (Ảnh: Internet)

Ngay lập tức, họ đã xem xét, rạch phần vải từ bộ sofa và tìm ra 1 phong bì có 700 đô la và tờ hóa đơn 20 đô la. Sau khi tiếp tục tìm và đào bới sâu hơn, họ tìm được những phong bì tiền khác, tổng số tiền lên đến 40.000 đô la Mỹ.

Phía dưới lớp vải cũ kĩ là số tiền 40.000 đô la Mỹ (Ảnh: Internet)
Phía dưới lớp vải cũ kĩ là số tiền 40.000 đô la Mỹ (Ảnh: Internet)

3 người bạn cảm thấy ngạc nhiên và vô cùng bối rối. Họ bắt đầu suy nghĩ ra cách thức mình sẽ sử dụng số tiền lớn tự nhiên đến thế này.

Nhưng ngay lúc đó họ đã nhìn thấy tên của người phụ nữ trên những phong bì đó. 3 người bạn bắt đầu phân vân và bàn bạc rồi cuối cùng đi đến quyết định sẽ tìm chủ nhân của số tiền này, trả lại cho họ.

Số tiền lớn bất ngờ được tìm thấy. (Ảnh: Internet)
Số tiền lớn bất ngờ được tìm thấy. (Ảnh: Internet)

Ngay hôm sau, họ đã tìm thấy số điện thoại phù hợp với tên trên phong bì rồi bắt đầu liên lạc và kết nối được với 1 người phụ nữ.

Khi bộ ba đến nhà, đây là một người phụ nữ đã mất chồng. Bà cho biết 40.000 đô la Mỹ này là số tiền mà chồng bà đã dành dụm tiết kiệm và cất giấu trong chiếc ghế suốt 30 năm qua. Sau khi chồng qua đời, bà đã ngủ ở chiếc ghế này mỗi đêm.

Con gái bà với mong muốn cho mẹ mình chỗ ngủ thoải mái hơn đã tìm mua 1 chiếc giường mới để thay chỗ ngủ cho mẹ như một món quà cho bà mà không hề biết được món tiền lớn được cất giấu bên trong.

3 người quyết định hoàn trả số tiền này cho chủ nhân của nó. (Ảnh: Internet)
3 người quyết định hoàn trả số tiền này cho chủ nhân của nó. (Ảnh: Internet)

Người phụ nữ đã vô cùng cảm kích và bày tỏ lòng biết ơn của mình đến những người bạn trẻ đồng thời tặng cho họ 1000 đô la Mỹ.

Câu chuyện này một lần nữa mang đến cho chúng ta một làn gió mát của lòng tốt từ những bạn trẻ tuyệt vời. Cuộc sống vẫn luôn tồn tại những mật ngọt như thế xung quanh ta.

Nguồn Soha

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…