Làm việc 10-12 tiếng/ngày, thu nhập của gái mại dâm Việt Nam cao nhất 100 triệu đồng/tháng

Hầu hết thu nhập của người bán dâm tại Việt Nam vào khoảng 5 – 20 triệu đồng, cao nhất là 100 triệu đồng/tháng. Đa số người bán dâm có trình độ trung học, CĐ và ĐH.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đây là kết quả nghiên cứu năm 2015 của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) được công bố tại hội thảo “Chính sách giảm hại trong phòng chống, mại dâm: vấn đề an toàn, sức khỏe và quyền con người” do Bộ LĐ-TB-XH tổ chức.

Nghiên cứu trên được thực hiện trong năm 2015 với 76 nam, nữ, người chuyển giới và phỏng vấn 22 chủ, quản lý cơ sở dắt mối và 15 người đại diện các cơ quan, tổ chức liên quan tại 5 địa bàn có hoạt động mại dâm lớn là: Hà Nội, Hải Phòng, Khánh Hòa, TP HCM, Cần Thơ.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo nghiên cứu này, phụ nữ bán dâm tại Việt Nam thường có 6 – 10 khách/ngày và nhiều nhất là 30 khách/ngày. Với nam, lượng khách của họ khoảng 3 – 10 người/ngày. Trong khi đó, người bán dâm làm việc ngoài đường phố trung bình có 5 khách hoặc ít hơn mỗi ngày.

Điều đặc biệt, phần lớn người bán dâm tự nguyện tham gia hoạt động mại dâm nhưng lại có rất ít khả năng kiểm soát các vấn đề về an toàn và sức khỏe lao động. Tỷ lệ người bán dâm sử dụng bao cao su thường xuyên rất thấp.

Mức thu nhập của người bán dâm rất cao. Hầu hết thu nhập dao động 5-20 triệu đồng. Cá biệt, một số người làm việc trong những cơ sở cao cấp có thể có mức thu nhập 100 triệu đồng/tháng. Thời gian làm việc của họ dao động 10 -12 tiếng/ngày.

TS Lê Bạch Dương, thành viên trong nhóm nghiên cứu cho biết, nữ bán dâm làm việc bán thời gian có thể tính phí khách hàng cao hơn so với người làm toàn thời gian. Tuy nhiên, tổng thu nhập hàng tháng của họ gần như nhau, trong khi người bán dâm đường phố thu nhập hàng tháng ít hơn 20 triệu đồng.

Với nam bán dâm, những người trong các cơ sở kiếm được khoảng 5- 20 triệu đồng. Mức cao nhất mà nam bán dâm có thể kiếm được là 30 triệu đồng. Nam bán dâm tự do và nam bán dâm đường phố có mức thu nhập thấp hơn một chút so với các đồng nghiệp làm trong các cơ sở.

Đặc biệt đối tượng chuyển giới hầu hết có thu nhập khoảng 100.000 – 300.000 đồng/lần đi khách. Cá biệt, có những người cho biết có mức tiền từ 1 triệu đồng với khách Việt Nam và 150 – 200 USD đối với khách nước ngoài.

Theo ông Dương, đa phần người bán dâm có trình độ trung học, CĐ, ĐH. Độ tuổi nữ hoạt động tình dục thường trên 25 tuổi, trong khi nam có nhiều người dưới tuổi 25.

Theo Cafebiz.

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…