Thứ Năm, 29 Tháng Chín,2022

Bài Mới

Thiếu nữ xinh đẹp bỗng bị lở loét toàn thân chỉ vì dùng thứ này suốt 10 ngày trời

Đến chính bản thân cô cũng không hiểu vì sao đang khỏe mạnh mà lại bỗng nhiên bị lở loét toàn thân một cách đáng sợ như vậy.

Sandy Duperval ở Toronto, Canada đã phải nhập viện trong tình trạng toàn thân bất ngờ lở loét, đen xì một cách đáng sợ mà không rõ nguyên nhân vì sao.

Sandy cho biết cô chỉ bị viêm xoang nên đã dùng thuốc kháng sinh. Thế nhưng sau gần 10 ngày sử dụng kháng sinh, Sandy bắt đầu cảm thấy phát ban toàn thân, phồng rộp đau rát như bị cháy bỏng.

Hơn 90% cơ thể cô bị lở loét nghiêm trọng và chảy máu không ngừng ở tay, chân và môi.

“Khi bắt đầu dùng thuốc kháng sinh, tôi chỉ cảm thấy mệt mỏi nhưng vẫn có thể làm việc bình thường. Không ngờ sau một đêm tỉnh dậy tôi bị sốt cao và thân thể lở loét đáng sợ như thế này”, Sandy chia sẻ.

Cô nhanh chóng được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng sốt cao, khó thở vô cùng nguy kịch.
Hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp của Sandy trước khi bị lở loét toàn thân do dị ứng thuốc.

Các bác sĩ cho biết, San bị dị hoại tử thượng bì nhiễm độc do dị ứng thuốc kháng sinh khiến 90% cơ thể bị lở loét, cháy đen như bị bỏng nặng. Nếu không cấp cứu kịp thời sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện, Sandy đã qua được cơn nguy hiểm nhưng theo lời bác sĩ, có thể cô phải mất 5 năm mới hồi phục hoàn toàn phần da bị lở loét, cháy đen.

Theo Blogtamsu

Xem Thêm: Những giọt nước mắt khi chia tay Công Vinh, Thành Lương

Bài Mới

Nổi Bật