Thiếu nữ khóc ngất trong phòng khám vì hai mấy năm gìn giữ bỗng mất cái ngàn vàng chỉ vì lý do này

Chính vì lấp lửng trong câu trả lời khiến cô gái 24 tuổi mất ngay cái ngàn vàng khi đi trốn bạn trai đi khám phụ khoa ở bệnh viện.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Wang (tên nhân vật đã được thay đổi), 24 tuổi có bạn trai đã 6 tháng nhưng cô vẫn một mực giữ cái ngàn vàng đến đêm tân hôn. Tuy nhiên, vài tuần gần đây, Wang thấy có sự bất thường tại vùng kín nên đã giấu bạn trai đến một phòng khám phụ khoa tại Nam Kinh để khám bệnh.

Wang nói rằng, vì đây là lần đầu tiên cô đến cơ sở y tế để khám phụ khoa nên không hề biết được các hoạt động khám chữa thế nào. Khi được một bác sĩ hỏi về việc cô đã quan hệ tình dục chưa, Wang chỉ đỏ mặt không trả lời và cứ nghe thời lời vị bác sĩ nằm lên trên giường.

Wang không trả lời rõ ràng khiến cô bị mất cái ngàn vàng
Wang không trả lời rõ ràng khiến cô bị mất cái ngàn vàng

Trong quá trình khám, tai nạn đã xảy ra khiến cô gái không may mắn mất đi màng trinh đã gìn giữ 24 năm. “Tôi cảm nhận được một vật gì đó mở rộng vùng kín của mình, nó khiến tôi đau đớn và hét lên”, Wang nhớ lại.

Sau đó, cô được chẩn đoán bị viêm nhiễm vùng kín và kê đơn thuốc. Trở về nhà, Wang nói rằng cô bị chảy máu tại chỗ đó 2 ngày liên tục, sợ hãi nên Wang đến một bệnh viện khác để kiểm tra lại.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Các bác sĩ ở đây kết luận, cửa âm đạo bị rách 2mm, màng trinh cũng mất. Lúc này, Wang vô cùng hoảng hốt vì chưa bao giờ quan hệ tình dục mà lại mất màng trinh nên cô quyết định kiện phòng khám vì sự cố đó.

Tuy nhiên, vị nữ bác sĩ tại phòng khám lại cho rằng chính vì câu trả lời lập lờ đỏ mặt của Wang khi được hỏi khiến cô tưởng lầm nên đã mạnh tay dùng mỏ vịt nong vào vùng kín. Bác sĩ đã cung cấp một giấy chịu trách nhiệm về sự cố của Wang và khẳng định cô vẫn còn nguyên vẹn khi đến khám.

Vị bác sĩ khám phụ khoa cho Wang
Vị bác sĩ khám phụ khoa cho Wang

Vụ việc sau đó được Wang chia sẻ lên Weibo, khuyên các cô gái còn trinh tiết không nên đi khám phụ khoa kẻo lĩnh kết quả thảm hại như cô.

Theo blogtamsu

Xem thêm video đàn ông cố gắng 1, phụ nữ cố gắng 10

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…