Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

“Thánh nữ” Sora Aoi cười rạng rỡ, khoe 2 con trai lớn nhanh như thổi

Nữ diễn viên Nhật Bản mới đây đã đăng tải hình ảnh khoe “quỷ tử” của mình sau khi hạ sinh thành công 2 con trai vào đầu tháng 5 vừa qua.

Vào đầu tháng 5 vừa qua, Sora Aoi đã hạ sinh thành công cặp song sinh đầu lòng. Trên các trang mạng xã hội, DJ Non – ông xã của Aoi, đã thay mặt cô chia sẻ: “Bà xã đã sinh rồi! Hai bé cưng một bé 2,2kg, một bé 2,5kg. Bà xã đã vất vả nhiều rồi, cám ơn vợ! Gia đình chúng tôi sẽ hạnh phúc bên nhau”.

Mới đây, thánh nữ JAV năm nào đã đăng tải hình ảnh của cô bên cạnh 2 em bé song sinh trên trang Instagram. Cô chia sẻ rằng bản thân rất thích thú với việc chăm con và hai con trai của cô đều rất khỏe mạnh và lớn “nhanh như thổi”. Ở phần bình luận, người hâm mộ của Sora Aoi đều bày tỏ sự thích thú và vui mừng khi mẹ con nhà Sora Aoi có được cuộc sống tốt.

Trước đây, Sora Aoi đã không ít lần bày tỏ rằng sinh con là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời cô. Cô cũng đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho sự kiện này.Nữ diễn viên đã chuẩn bị rất kỹ cho kỳ sinh nở này, luôn chuẩn bị sẵn sàng và học hỏi cách kiến thức chăm sóc cho 2 con mình từ sớm.

Thêm vào đó, cô yêu cầu các hãng phim 18+ tại Nhật Bản dừng việc kinh doanh các tác phẩm của cô lại. Cô đã cùng công ty chủ quản gửi đơn yêu cầu tới tổ chức nhân quyền nhằm đưa ra yêu cầu chấm dứt hoạt động thương mại trên toàn lãnh thổ Nhật Bản.

Được biết Sora Aoi ngừng đóng phim người lớn từ năm 2011, sau đó chuyển sang tham gia các lĩnh vực giải trí khác từ khá lâu. Chính vì thế, việc ngừng kinh doanh phim người lớn cũng không ảnh hưởng quá lớn đến nguồn thu nhập của nữ diễn viên.

Vào đầu tháng 5 vừa qua, cô thậm chí còn livestream quá trình sinh nở và chương trình này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh mạng Abema TV của Nhật Bản. Ngoài ra, cô hợp tác với đài này để làm một bộ phim phóng sự này mang tên “Welcome To The World, Sola’s Baby”. Cô muốn chia sẻ thời khắc quan trọng của cuộc đời cho mọi người thấy được làm mẹ là vô cùng vất vả, ngoài ra còn muốn cho mọi người chứng kiến khoảnh khắc 1 sinh mệnh mới ra đời.

Theo gamek

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật