Tại sao phụ nữ đẹp thích đàn ông xấu?

Nếu bạn thắc mắc tại sao một chàng trai ngoại hình trung bình có thể hẹn hò với cô nàng xinh đẹp, hãy đọc bài viết này.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Rất nhiều người đàn ông tự hỏi tại sao một số phụ nữ xinh đẹp lại hẹn hò và kết hôn với một chàng trai có vẻ ngoài chỉ đạt mức trung bình, thậm chí còn thấp hơn trung bình.

Thực tế, bạn sẽ không dễ dàng hiểu được phụ nữ muốn gì và cũng không bao giờ có thể khái quát được tất cả những gì phụ nữ muốn.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Một nghiên cứu gần đây đã kết luận rằng phụ nữ ít quan tâm hơn về ngoại hình của bạn trai hay chồng tương lai. Cái họ quan tâm là những khía cạnh quan trọng khác của một người đàn ông.

Nếu như đối với nam giới, sự thu hút hoàn toàn mang tính chất vật lý thì cơ chế để thu hút phụ nữ phức tạp hơn nhiều. Nhiều cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng những người đàn ông có thể trả rất nhiều tiền để được xem hình ảnh khỏa thân trên mạng nhưng phụ nữ thì không hời hợt như vậy.

Khảo sát đối với phụ nữ cho thấy, hầu hết phụ nữ được hỏi đều nghĩ rằng họ bị thu hút bởi nhiều yếu tố khác hơn ngoại hình. Đặc biệt, không ít người cho biết họ cảm thấy bị cuốn hút bởi tính cách mạnh mẽ, tự tin của một người đàn ông. Họ cho rằng những người đàn ông như vậy có bản lĩnh khiến họ muốn gắn bó. Tiếp theo đó, phụ nữ thích đàn ông thông minh, sống có nội tâm, có thể tin tưởng được.

Vì vậy, một người đàn ông bản lĩnh, thông minh, tự tin, có nội tâm và có thể tạo lòng tin cho phái đẹp, chắc chắn có thể sở hữu một người phụ nữ xinh đẹp ngay cả khi ngoại hình của anh ta chỉ ở mức trung bình.

Bên cạnh đó, phụ nữ đẹp hẹn hò, kết hôn với đàn ông có ngoại hình ‘thường thường bậc trung’ cũng bởi muốn có cảm giác an toàn. Ngay cả phụ nữ đẹp cũng không bao giờ tự tin hoàn toàn vào sức hấp dẫn của bản thân.

Nỗi lo sợ người đàn ông của mình luôn gây chú ý, có thể bị cướp mất bất cứ lúc nào khiến nhiều phụ nữ e dè và không muốn ràng buộc với một người đàn ông đẹp trai, thu hút.

Lựa chọn một người đàn ông có ngoại hình trung bình là người sẽ đi đến cuối con đường, nhiều phụ nữ cảm thấy tự tin hơn. Hơn nữa tuổi thanh xuân của phụ nữ không kéo dài. Người đàn ông có ngoại hình trung bình sẽ có ý thức trân trọng, nâng niu phụ nữ hơn những người đàn ông đẹp mã.

Theo Danviet

Xem thêm: Chị em hả hê với màn dạy chồng kiểu ‘hổ cái’ của cô vợ trẻ

 

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…