Chủ Nhật, 5 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Tai họa khôn lường từ nhà tắm sử dụng vách ngăn bằng kính

Sử dụng vách ngăn bằng kính trong suốt cho nhà tắm đang là xu hướng chung, mang phong cách hiện đại hiện nay. Tuy nhiên, hãy hết sức thận trọng vì nguy cơ rủi ro mà nó gây ra.

Emma Henderson, sống tại Australian đã chia sẻ vụ tai nạn của cậu con trai 3 tháng tuổi lên trang Facebook “Mummy Madness” để cảnh báo những bà mẹ khác về sự chủ quan đầy tai hại mà nhiều người vẫn thường mắc phải.

Hiện trường vụ "nổ" kính tại phòng tắm nhà chị Henderson.
Hiện trường vụ “nổ” kính tại phòng tắm nhà chị Henderson.

Sử dụng máy tắm nắng nhân tạo nhưng không muốn gây ảnh hưởng tới con trai 3 tháng tuổi, chị Henderson đã đặt bé vào một chiếc ghế dành riêng cho trẻ em nằm bên trong phòng tắm của gia đình.

Chiếc ghế có hệ thống đai cố định rất chắc chắn nên bà mẹ trẻ yên tâm con sẽ không gặp nguy hiểm gì. Tuy nhiên, chính sự chủ quan ấy đã khiến chị Henderson phải hối hận ngay sau đó không lâu.

Bé trai 3 tháng tuổi với những vết cắt lớn trên má.
Bé trai 3 tháng tuổi với những vết cắt lớn trên má.

Do mải mê tắm nắng, chị Henderson đã “bỏ quên” cậu con trai bé nhỏ lại một mình cho tới tận khi nghe thấy một tiếng nổ rất lớn phát ra từ phòng tắm.

Bà mẹ trẻ đã vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến một vách ngăn bằng kính đột ngột vỡ vụn trong khi con trai nhỏ vẫn đang ngồi trên chiếc ghế cùng nhiều mảnh kính vương vãi khắp người.

Trước sự việc kinh hoàng nói trên, chị Henderson lập tức nhấc máy gọi cấp cứu và vội vàng bế con trai ra khỏi đống kính vụn vỡ trong nhà tắm. Rất may, những vết cắt trên má của cậu bé cũng không quá sâu nên em đã ngoan ngoãn đi ngủ sau khi được sơ cứu kịp thời.

Qua câu chuyện của mình, chị Henderson muốn cảnh báo các bà mẹ khác về sự nguy hiểm khi để con nhỏ ở gần các tấm kính lớn như vách ngăn nhà tắm hay mặt bàn, bởi chẳng ai biết những thứ này có thể “phát nổ” vào bất cứ thời điểm nào.

Bài Mới

Nổi Bật