Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Sau lùm xùm clip 9GB và cắm sừng, Kiều Aпʜ Hera bây giờ thay đổi nhan sắc đến chóng mặt!

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng vì lùm xùm, Kiều Aпʜ Hera đã trở lại với vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ hơn nhiều. Sau một thời gian dài khá im hơi lặng tiếng trên MXH vì lùm xùm “cắm sừng” bạn trai và lộ ảnh hậu PTTM thì gần đây

Kiều Aпʜ Hera – nữ streamer nổi tiếng đã “tái xuất” với vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ. Cô nàng tiếp tục hút mắt người xem bởi khuôn mặt xinh xắn, thân hình quyến rũ và quyến rũ.

Những hình ảnh xinh đẹp và quyến rũ của Kiều Aпʜ Hera gần đây
Những hình ảnh của nữ streamer
Những hình ảnh của nữ streamer

Trong đợt trở lại này, Kiều Aпʜ Hera còn gây bất ngờ khi lên sóng stream với một streamer đình đám khác là Dũng C.T khiến rất nhiều người thích thú.

Kiều Aпʜ Hera là streamer xinh đẹp, nổi tiếng và cả tai tiếng. Tên cô nàng được nhắc đến liên tục sau lùm xùm “cắm sừng” bạn trai cũ. Game thủ Shyn đã tố Kiều Aпʜ Here lăng nhăng với tận 7 người trong suốt 3 năm 2 người yêu đương.

Những hình ảnh của nữ streamer ngày đi ph. ẫ u th. u ậ t
Không ai còn nhận ra cô
Một Hera hoàn toàn khác
Những hình ảnh hậu PTTM gây ѕṓс của Kiều Aпʜ Hera

Cách đây không lâu, những hình ảnh hậu PTTM với gương mặt sưng phù, làn da sần sùi của Kiều Aпʜ Hera cũng được nhiều người chuyền tay nhau trên MXH. Dù không rõ thời điểm chụp những bức ảnh này nhưng cư dân mạng đã đoán già đoán non rằng Kiều Aпʜ Hera đã đi tân trang nhan sắc sau lùm xùm với bạn trai cũ.

Hình ảnh khiến nhiều người “té ngửa” của “nữ thần streamer”
Nhiều người thất vọng vì hoá ra, nữ streamer xinh như mộng mà họ thần tượng cũng đã đụng ďα0 ĸé0 và có mặt mộc kém xinh hơn hẳn khi lên hình

Theo quiznhe

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật