Thứ Ba, 31 Tháng Một,2023

Bài Mới

Rơi nước mắt với hình ảnh chú chó sống nốt những giây phút cuối đời để dự đám cưới cô chủ

Một tuần trước đám cưới cô chủ Kelly, sức khỏe Charlie vô cùng xấu và 5 lần bị co giật. Nhưng nó đã gượng sống chờ dự đám cưới, sau đó mới nhắm mắt.

Câu chuyện của Charlie khiến nhiều người rớt nước mắt và đang được cộng đồng mạng chia sẻ như một lời nhắn nhủ mọi người hãy yêu quý và trân trọng loài động vật bốn chân có tiếng là trung thành này.

Kelly rơi nước mắt khi thấy Charlie gắng gượng đến đám cưới cô
Kelly rơi nước mắt khi thấy Charlie gắng gượng đến đám cưới cô

Kelly O’Connell, bác sĩ thú y, cho biết cô gặp Charlie năm cô 19 tuổi còn nó mới 12 tuần tuổi. Khi đó nó bị bỏ rơi bên ngoài một siêu thị ở New York, Mỹ.

Dù còn đang đi học và ở chung với bố mẹ, cô vẫn quyết định đem nó về nuôi. Cả hai nhanh chóng thành bạn thân và gắn bó với nhau suốt 15 năm qua.

Mấy năm trước, Kelly gặp và yêu James Garvin. Hai người quyết định cưới nhau vào tháng 9 này. Lẽ ra mọi thứ sẽ vô cùng hoàn hảo nếu Charlie không bị bệnh. Nó được chẩn đoán bị khối u não và sức khỏe ngày càng suy yếu.

Charlie được ôm vào nơi cô dâu chú rể làm lễ
Charlie được ôm vào nơi cô dâu chú rể làm lễ

Một tuần trước đám cưới, nó rất yếu và 5 lần bị co giật, khiến Kelly nghĩ nó không qua khỏi. Nhưng lạ thay gần ngày cưới nó không bị co giật nữa và “dường như lột xác” thành một con chó hoàn toàn mới, và có thể đến dự đám cưới.

Tuy nhiên do bệnh tật, nó không đủ sức đến nơi cô dâu chú rể làm lễ mà nằm ở lối đi. Phù dâu và cũng là em gái cô dâu đã bế nó vào trong sự xúc động của quan khách và những giọt nước mắt của Kelly.

Jen Dziuvenis, người chụp ảnh đám cưới, kể lúc đó mọi người rất cảm động, và cô nghe Kelly nói với Charlie: “‘Charlie, mày đã ở đây, mày đã làm được”.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Một tuần sau đám cưới, Charlie bình yên ra đi.

Kelly nói cô rất hạnh phúc vì Charlie đã sống để có mặt tại ngày lễ trọng đại trong đời cô. Cô gọi sự cố gắng của nó là “khoảnh khắc phi thường”, là minh chứng tình cảm nó dành cho cô trong 15 năm gắn bó.

“Tôi đã rơi nước mắt… Chó vẫn là người bạn tốt nhất của con người“, một cư dân mạng chia sẻ trên Facebook ngày 20-9 kèm đường link bài viết về Charlie.

Charlie nằm dưới chân Kelly khi linh mục làm lễ
Charlie nằm dưới chân Kelly khi linh mục làm lễ

“Tôi đã khóc… và cũng rất vui khi biết rằng Charlie có một người chủ tuyệt vời đã xem nó như một phần cuộc sống của cô“, một người khác viết.

“Nhìn hình thấy Charlie rất hạnh phúc, thậm chí tôi thấy có một giọt nước mắt trên mặt nó. Không gì có thể đánh đổi tình yêu của một con chó và tình yêu thương chó”, một người tên Patsy Goh viết.

Kelly trìu mến hôn người bạn 15 năm
Kelly trìu mến hôn người bạn 15 năm
Charlie trong đám cưới
Charlie trong đám cưới

Bài Mới

Nổi Bật