Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Rộ nghi vấn ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson vẫn còn sống

Thật thật giả giả không biết đâu mới là đúng, ông hoàng nhạc Pop của cả thế giới thật ra vẫn đang sống sao?

Vào tháng 6 năm 2009, cả thế giới bàng hoàng đón nhận tin tức ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng. Nhưng giờ đây có lẽ thế giới sẽ phải rung chuyển thêm một lần nữa nếu thực sự những đồn đoán, những bằng chứng về việc Michael Jackson thực ra vẫn còn sống là sự thật!

Tranh cãi đang được dấy lên qua bức ảnh tự sướng trong xe ô tô của cô con gái Paris Jackson của ông hoàng nhạc Pop đã làm dấy lên nhiều nghi vấn và tranh cãi về bóng đen ngồi ở ghế sau xe ô tô chính là Michael Jackson tái sinh.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Bức ảnh này đã được cô nàng Paris đăng tải lên từ hồi tháng 5, nếu chỉ nhìn qua thì đây chỉ là 1 bức ảnh vô cùng bình thường với nụ cười tỏa nắng của cô nàng là trung tâm. Thế nhưng mãi đến ngày hôm qua (04/09), những người theo dõi tài khoản của cô nàng mới thực sự để ý và cùng nhau vào tranh luận dữ dội về bóng đen ở ghế sau là ma hay là người, và rùng rợn hơn thì mọi người đều đang nghĩ đến việc có lẽ đó chính là người cha quá cố của cô nàng chăng?

Nghi vấn ông hoàng nhạc Pop Micheal Jackson còn sống
Nghi vấn ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson còn sống

Những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất cho bất kỳ ai khi nhìn vào bức ảnh này thật kỹ thì chắc chắn sẽ là “Rốt cuộc người ngồi ở ghế sau kia là ai?” và câu trả lời cho câu hỏi khó nhằn này vẫn chỉ là sự thắc mắc, nghi hoặc không biết thực hư ra sao. Hàng ngàn những suy đoán đã được đưa ra làm ‘ngập lụt’ cả trang cá nhân của cô nàng Paris. Có người tin, có người không tin, có người khẳng định chắc nịch, nhưng cũng có người lại nghĩ là thật ngốc mới có thể nghĩ được vậy, nhưng không thể phủ nhận được việc nhiều người trong số chúng ta vẫn đang ngầm hy vọng rằng sự thật là ông hoàng nhạc Pop của thế giới vẫn đang sống.

Trước đó hồi tháng 5 cũng đã có 1 video được dựng lên với những hình ảnh nam ca sỹ quá cố đang có mặt ở đám đông ở nhiều địa điểm khác nhau với khuôn mặt đã được cải trang trông cho khác đi để khẳng định rằng ông vẫn còn sống và cái chết ở 7 năm trước chỉ là giả. Khi đó video này còn cho biết Michael hiện đang ẩn mình ở Canada hoặc vùng đất châu Phi nào đó và với sự tò mò của hàng ngàn người hâm mộ video này đã thu hút đến hơn 870,000 lượt xem.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Suy đoán nhiều, bằng chứng cũng có không ít, thế nhưng rốt cuộc liệu ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson có thật sự còn sống hay không thì chỉ có những người trong cuộc mới biết được!

Bài Mới

Nổi Bật