Thứ Năm, 29 Tháng Chín,2022

Bài Mới

Quen qua mạng, chàng đẹp trai quyết cưới cô gái mất mũi vì chuột cắn chỉ sau một lần gặp

Chàng trai 23 tuổi thừa nhận, tấm lòng nhân hậu của cô gái đã khiến anh bị thu hút không rời.

Tình yêu không chỉ dựa vào ngoài hình. Nếu bạn xấu nhưng bạn có một tâm hồn đẹp, bạn chắc chắn vẫn sẽ tìm được hoàng tử của mình – đó là cảm hứng mà câu chuyện tình của chàng trai Lin Zhouqiang và cô gái Xu Qinqin người Trung Quốc mang lại.

Ảnh Internet

Từ nhỏ, cô gái 21 tuổi Qinqin đã luôn bị bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp và thậm chí là cả người thân trong gia đình nhạo báng trêu chọc vì gương mặt dị dạng. Qinqin bị một con chuột gặm đứt mũi khi chỉ mới 29 ngày tuổi.

Mẹ của Qinqin nhớ lại hôm xảy ra tai nạn, khi đó bà đang làm việc đồng áng và để Qinqin nằm trong một cái nôi rồi bỏ cô bé ở nhà cùng với 4 đứa con lớn. 2 tiếng sau, con gái lớn của bà hốt hoảng chạy đến trang trại và nói rằng mũi Qinqin đã bị một con chuột cắn đứt. Bà Guangzhen vội vã trở về nhà, phát hiện Qinqin đang khóc, trên mặt đầy máu. Cô bé Qinqin sống sót sau tai nạn nhưng khuôn mặt đã hoàn toàn bị biến dạng.

Ảnh Internet

Qinqin đã phải bỏ học từ năm lớp 6 bởi vì cô bé thường xuyên bị bạn học bắt nạt.

Ở tuổi 17, sau khi không tìm được việc làm ở quê Hương, Qinqin quyết định rời khỏi Tứ Xuyên để tìm việc làm tại Quảng Châu, một thành phố nhộn nhịp.

Với sự giúp đỡ của một đồng hương, cô đã được một nhà sản xuất quần áo tuyển dụng. Đáng buồn thay Qinqin cũng liên tục bị các đồng nghiệp bắt nạt, và cô đã phải nghỉ việc một năm sau đó.

Qinqin kết hôn người chồng đầu tiên ở tuổi 18. Cô đã được mai mối cho một người đàn ông hơn cô 8 tuổi. Hai năm sau, đôi vợ chồng ly dị.

Kể từ đó, Qinqin sống cô lập. Cô nhốt mình trong phòng và hầu như không bước chân ra ngoài.

Ảnh Internet

Cuộc sống của cô gái là một chuỗi những đau thương cho đến khi Qinqin gặp được Lin – một chàng trai 23 tuổi có diện mạo rất đẹp trai qua mạng internet.

Cặp đôi gặp nhau ngoài đời lần đầu tiên vào ngày 10 tháng 2 và Lin ngay lập tức bị thu hút bởi Qinqin. Chàng trai trẻ phát hiện ra rằng Qinqin là một người rất lạc quan, tốt bụng và vui vẻ và nhanh chóng yêu cô.

Lin đã quyết định cưới Qinqin chỉ sau một tháng gặp gỡ, bất chấp sự phản đối của gia đình.

Câu chuyện tình của Lin và Qinqin khiến dân mạng xúc động.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Theo Evavn

Xem thêm: Chân dung Hotgirl trùm ma túy cho đàn em quan hệ để đổi lấy sự trung thành

Bài Mới

Nổi Bật