Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Quanh năm sống trong lớp mặt nạ dễ thương, Đến khi cởi bỏ, cô gái khiến cả thế giới run người sợ hãi

10 thì tới 9 người khóc thét khi cô gái ấy bỏ mặt nạ. Đeo mặt nạ như nhân vật hoạt hình (anime) là một trong những trào lưu gây sốt giới trẻ Nước mặt trời mọc nhiều năm trở lại đây.

Mặc dù cùng với thời gian, độ hot của trào lưu này đã giảm nhiệt khá nhiều nhưng vẫn có rất đông bạn trẻ ưa chuộng những chiếc mặt nạ được mô phỏng theo gương mặt của các nhân vật trong truyện tranh, phim hoạt hình được giới trẻ yêu thích, và cô gái này là một trong số đó.

Hot girl mặt nạ của dân mạng Nhật Bản

Với tài khoản FB có tới hàng nghìn lượt follow, cô gái trẻ luôn khiến dân tình điêu đứng với vẻ dễ thương khi khoác lên mình những chiếc mặt nạ anime. Mỗi bức ảnh đều giúp cô nàng thu về thêm nhiều fan hâm mộ và vô số lời khen ngợi.

Thế nhưng cùng với sự thích thú, cư dân mạng cũng không khỏi tò mò về gương mặt thực sự của “hot girl mặt nạ”. Nhiều người cho rằng chắc hẳn cô gái rất khả ái nhưng không muốn cuộc sống bị đảo lộn vì sự nổi tiếng nên nhất quyết không lộ diện. Cô gái còn cẩn thận tới mức ngoài chiếc mặt nạ chắc chắn, cô còn quấn thêm một lớp vải lên đầu với mục đích giấu kín diện mạo của mình.

Dân mạng đã dùng hết lời nhưng hot girl mặt nạ vẫn nhất quyết không chịu lộ mặt

Hình ảnh này khiến nhiều người có phần sợ hãi
Vóc dáng của hot girl mặt nạ khi nhìn từ phía sau rất hút mắt
Bức ảnh hiếm hoi cô gái để lộ đôi mắt đẹp của mình

Đeo mặt nạ anime cũng là một cách cosplay không mất nhiều thời gian, tùy vào sở thích của từng người sẽ chọn cho mình một hoặc nhiều chiếc mặt nạ ưng ý. Hơn nữa, đeo chiếc mặt nạ này, các bạn có thể che giấu đi cảm xúc mà mình đang muốn che giấu. Chẳng hạn bạn đang buồn, đeo một chiếc mặt nạ đáng yêu đang vui cười cũng có thể giúp bạn che giấu cảm xúc, mọi người sẽ luôn cảm thấy bạn vui tươi khi đeo chiếc mặt nạ này.

Cô nàng thường xuyên chụp ảnh cùng 1 chàng trai
Nhiều người cho rằng đây chính là bạn trai của cô

Thêm một vài hình ảnh của hot girl mặt nạ

Theo TT24H

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật