Thứ Năm, 29 Tháng Chín,2022

Bài Mới

Quán ăn chiêu trò cho các em tiếp viên mặc bikini, khách nam tăng vù vù – các mẹ cẩn thận củi lửa đi

Chồng em mà đến mấy cái quán kiểu này chắc em nổi điên thật mấy chị ạ, phản cảm không chịu nổi.

Lên mạng đọc báo thấy hình ảnh mấy con tiếp viên mặc bikini bưng bê đồ ăn, đong đưa lẹo dẹo với mấy khách hàng đàn ông mà em thấy nóng hết cả mặt. Thật là, phụ nữ hết công ăn chuyện làm hay sao mà phải làm công việc cởi hết cả đồ ra như vậy, còn đàn ông hết chỗ để ăn rồi hay sao mà đến mấy cái quán đồi trụy này!

Quán ăn này mới đây vừa trở thành một hiện tượng nổi như cồn trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Quán ăn này chuyên về đồ nướng ở Trung Quốc. Nó nổi tiếng chẳng phải do đồ ăn ngon lành, đặc sắc gì mà nhờ chiêu trò phản cảm là tuyển những cô gái xinh đẹp làm tiếp viên, cho mặc bikini để phục vụ khách. Từ hồi sử dụng chiêu trò này, lượng khách nam giới tăng lên vù vù, ngày nào cũng kín hết chỗ ngồi. Những người đàn ông đến đây không chỉ được ngắm nhìn những cô nàng xinh đẹp đứng yên tạo dáng mà còn được phục vụ từ chân tơ đến tận kẽ răng. Những cô tiếp viên mặc bikini này mang thức ăn đến phục vụ tại bàn cho mấy ông từ nướng thịt, bưng bê, mời rượu và cả bóc vỏ tôm…

Những cô tiếp viên mặc bikini mát mẻ phục vụ từ bưng bê... Nguồn: Internet
Những cô tiếp viên mặc bikini mát mẻ phục vụ từ bưng bê… Nguồn: Internet
... đến gắp thức ăn cho khách. Nguồn: Internet
… đến gắp thức ăn cho khách. Nguồn: Internet
Và còn bóc cả vỏ tôm. Nguồn: Internet
Và còn bóc cả vỏ tôm. Nguồn: Internet

Chuyện ở Trung Quốc mà Việt Nam mình cũng không thiếu đâu nha. Quán ăn, quán nhậu, quán karaoke, quán massage dùng mấy em chân dài ăn mặc mát mẻ để câu khách đầy rẫy ở Việt Nam, nhất là những thành phố lớn như Hà Nội và Tp.HCM. Những quán này thường rất dễ chuyển thành các ổ mại dâm, tệ nạn xã hội. Không biết có bao nhiêu gia đình đã tan nát vì những nơi như thế này. Mấy tháng trước, em có đọc được một cái tin là một quán ăn trên đường Trần Thái Tông (Hà Nội) cũng có những cô tiếp viên mặc đồ hai mảnh phục vụ khách. Họ đi lại hồn nhiên, đong đưa với khách nam như thể là chốn không người.

qu_n_ttt qu_n_ttt_3 qu_n_ttt_5

Tiếp viên mặc bikini phục vụ khách nam tại một quán ăn trên đường Trần Thái Tông (Hà Nội). Nguồn: Internet
Tiếp viên mặc bikini phục vụ khách nam tại một quán ăn trên đường Trần Thái Tông (Hà Nội). Nguồn: Internet

Em chẳng hiểu nổi ngày nay vì lợi nhuận người ta có thể bất chấp mà sử dụng những chiêu trò phản cảm như thế này. Quán ăn thì phải lo mà chế biến thức ăn cho ngon, thế mới phát triển lâu dài. Dùng mấy cô gái ăn mặc thiếu vải mát mẻ để câu dẫn khách hàng là đàn ông là kiểu làm ăn vô luân, làm suy đồi đạo đức xã hội.

Thử nghĩ đến những người vợ, những bạn gái có chồng/ bạn trai đến những quán ăn này sẽ cảm thấy như thế nào đây? Tất nhiên là buồn bã và tức giận khi người đàn ông của mình nướng tiền vào những chổ ăn chơi phản cảm, suy đồi như thế. Những cái quán kiểu này, những chiêu trò làm ăn này hay ho, thích thứ đâu không thấy, chỉ tổ làm tan nát gia đình người ta thôi! Còn mấy ông đàn ông thích thú với việc “vừa đã cái miệng vừa no con mắt” đó thì nhớ coi chừng cái ví của mình!

Nguồn Webtretho

Bài Mới

Nổi Bật