Thứ Ba, 31 Tháng Một,2023

Bài Mới

Phụ huynh bất ngờ nhận tin nhắn ‘con học ngu như bò’

Nhiều phụ huynh trường THCS Ba Đình bất ngờ khi nhận được tin nhắn “con học ngu như bò” từ nhà trường.

Theo thông tin trên CL, chiều 25/9, nhiều phụ huynh của trường THCS Ba Đình (Quận Ba Đình, Hà Nội) vô cùng bất ngờ khi nhận một tin nhắn với nội dung: “THCS Ba Đình: Con ông bà học ngu như bò. Tôi không hiểu ông bà có biết dạy con hay không nữa?????”.

Nhiều phụ huynh đã vô cùng bất ngờ khi lời nhận xét về con em mình của trường THCS Ba Đình lại có thể thiếu lịch sự, tôn trọng và xúc phạm đến vậy.

Nội dung đoạn tin nhắn gửi đến các phụ huynh từ đầu số sổ liên lạc của trường THCS Ba Đình
Nội dung đoạn tin nhắn gửi đến các phụ huynh từ đầu số sổ liên lạc của trường THCS Ba Đình

Nhiều phụ huynh đã gọi điện trực tiếp đến giáo viên chủ nhiệm của các con, em mình để yêu cầu giải thích sự việc, đồng thời đề nghị nhà trường phải có giải trình hợp lý cho tin nhắn khiếm nhã này.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, khoảng 22h31 trên trang Facebook của nhà trường (Ba Đình C2 News) có lời phân trần hệ thống sổ liên lạc điện tử của trường THCS Ba Đình bị hack, nhắn tin với nội dung xấu.

Trên trang facebook nhà trường đã có lời phân trần là bị hack
Trên trang facebook nhà trường đã có lời phân trần là hệ thống sổ liên lạc điện tử bị hack

Cụ thể trang này thông tin: “Chiều nay 25/ 9/16, hệ thống sổ liên lạc điện tử của trường THCS Ba Đình bị hack, nhắn tin với nội dung xấu, gây hoang mang cho phụ huynh và ảnh hưởng đến nhà trường.

Kính mong quý phụ huynh và các con hs thông cảm và chia sẻ với nhà trường về sự việc ngoài ý muốn này.Nhà trường kính mong các bậc PHHS (phụ huynh học sinh) và các con hs sẽ hiểu và không có những suy nghĩ, comment sai lệch từ sự cố này”.

Bài Mới

Nổi Bật