Thứ Năm, 8 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Phó Thủ tướng lên tiếng chỉ đạo, quyết tìm ra chứng cứ bắt kẻ xâm hại bé gái 8 tuổi

Sau khi báo chí thông tin vụ cháu bé 8 tuổi (Hoàng Mai, Hà Nội) bị xâm hại tình dục nhiều lần, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã yêu cầu cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ vụ việc và đưa đối tượng ra xử lý.

Phó Thủ tướng, Trương Hòa Bình yêu cầu UBND TP Hà Nội khẩn trương chỉ đạo các cơ quan chức năng, kiểm tra, xác minh, làm rõ vụ việc cháu bé 8 tuổi ở Hoàng Mai (Hà Nội) bị xâm hại nhiều lần.

Những ngày vừa qua, báo chí liên tục phản ánh vụ việc cháu bé 8 tuổi bị một cán bộ ngân hàng xâm hại nhiều lần nhưng đối tượng vẫn chưa bị xử lý, gây bức xúc trong dư luận, xã hội.

Do đó, Phó Thủ tướng yêu cầu các cơ quan liên quan sớm làm rõ vụ việc nêu trên và đưa đối tượng ra xử lý nghiêm minh đúng pháp luật. Đồng thời báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, chị Nguyễn Thị L. (45 tuổi, ở Hoàng Mai, Hà Nội), đã làm đơn tố cáo Cao Mạnh H. (ở Đông Hưng, Thái Bình) có hành vi xâm hại tình dục bé Y.N (con gái chị) vào tối 8/1/2017.

Hiện trường nơi đối tượng H. dở trò đồi bại với cháu Y.N

Sau khi bị H. xâm hại, Y.N đã kể lại mọi chuyện cho chị họ nghe và người chị họ này đã kể lại câu truyện trên cho gia đình Y.N.

Trước sự việc này, chị L. đã mang con gái đến Công an phường Thịnh Liệt để tố cáo hành vi của Cao Mạnh H. đồng thời đưa con gái đi giám định.

Sau đó, Công an phường Thịnh Liệt đã triệu tập Cao Mạnh H. lên để làm rõ những nôi dung tố cáo và chuyển vụ việc cho Công an Quận Hoàng Mai điều tra, xử lý.

Trong thông báo mới nhất gửi đến gia đình nạn nhân, cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai cho biết, đã hết thời hạn giải quyết tố giác tội phạm nhưng chưa đủ căn cứ nên đã thống nhất với Viện KSND cùng cấp gia hạn thêm 2 tháng để tiếp tục xác minh.

Theo WTT

Xem thêm: Cậu bé khóc thét không cho chị lấy chồng vì ‘như thế là tự làm khổ mình’

Bài Mới

Nổi Bật