Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Ông chồng số nhọ bị vợ phát hiện ngoại tình vì vi phạm giao thông

Hội chị em vẫn thường khuyên nhủ nhau rằng, muốn chắc chắn chồng mình có bồ nhí thì phải bắt được những chứng cứ không thể chối cãi. Theo đó, rất nhiều người còn lập ra kế hoạch để theo dõi chồng khi nghi ngờ anh ta có nhân tình.

Thế nhưng đôi khi, bằng chứng ngoại tình lại đến một cách bất ngờ và đầy trớ trêu như trường hợp của ông chồng số nhọ này chẳng hạn.

Chồng lộ chuyện ngoại tình vì vi phạm giao thông

Mới đây, trên các phương tiện truyền thông Thái Lan đã chia sẻ vụ việc của một người phụ nữ trẻ đang rục rịch đệ đơn ly hôn chồng vì phát hiện anh ta ngoại tình. Mà điều đặc biệt ở đây, bằng chứng “quan hệ ngoài luồng” của ông chồng lại đến từ cảnh sát giao thông.

Phải làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình?

Cụ thể là, vào ngày 28/8 vừa qua, Arthit (32 tuổi, Bangkok) đã vi phạm giao thông khi đang di chuyển trên đường và bị cảnh sát “tuýt còi”. Ngay sau đó, cảnh sát đã gửi hình ảnh của chiếc xe đã phạm luật về nhà cho vợ anh ta là chị Malee (30 tuổi). Vì không đi làm hôm đó chị nên nhận được biên bản phạt nguội.

Người phụ nữ lạ mặt ôm chồng trên chiếc xe máy bị phát hiện khi vi phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm. (Ảnh: Siam Variety)

Lập tức, bà mẹ một con phát hiện ra điều bất thường. Trong tấm hình đó có ghi lại rõ cảnh chồng chị đang chở một cô gái lạ. Thậm chí, cô ấy còn vòng tay để ôm lấy người đàn ông phía trước. Chị đã nghi ngờ chồng mình đang chở nhân tình đi đâu đó mà quên không đội mũ bảo hiểm nhưng vẫn bình tĩnh để giải quyết.

Malee chờ chồng đi làm về mới nhẹ nhàng hỏi han. Sau bữa cơm, chị vợ đã đưa tờ biên bản ra khiến người chồng có chút lúng túng. Anh giải thích rằng mình đã đăng ký làm tài xế xe ôm công nghệ nhưng không nói với vợ và người phụ nữ lạ mặt đó là khách hàng.

“Lúc đó tôi vẫn bình tĩnh để chờ câu trả lời từ chồng. Dù ngày bị phạt, anh nói anh đi làm”, chị Malee kể. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, khi vợ yêu cầu đưa hợp đồng làm việc ra, anh đã không làm được. Đến cuối cùng, ông chồng vẫn quanh co với lời ngụy biện cho hành vi đáng nghi của mình. Ngay trong đêm, chị Malee đưa con về nhà ngoại. Chị khẳng định, nếu chồng không có câu trả lời thích đáng sẽ đệ đơn ly hôn.

Dân mạng đồng tình ủng hộ li hôn khi bằng chứng đã quá rõ ràng.

Chị Malee chia sẻ, trước đó chị cũng có vài lần nghe bạn bè nói chồng chở phụ nữ lạ sau khi được vợ mua xe mới nhưng chị vẫn không mảy may để ý. Anh ta rất hiếm khi chở vợ con đi chơi, còn thường xuyên nói vợ đi taxi vì có con nhỏ, không phù hợp ngồi xe máy.

Đúng là giấy không thể gói được lửa!

Chị Malee đã đăng câu chuyện lên mạng xã hội để xin lời khuyên từ bạn bè, trong trường hợp này chị phải làm gì? Những dòng tâm sự của bà mẹ một con đã gây chú ý và nhận về vô vàn lời khuyên từ cư dân mạng. Trong đó, phần đông mọi người đều nhận định đến 99% chồng chị đã ngoại tình, còn chuyện tha thứ hay ly hôn là do chị quyết định.

Đúng là “cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra” thôi, trớ trêu làm sao khi hôm ấy ông chồng lại quên không đội mũ bảo hiểm cho bồ chứ. À mà cũng đâu dám khẳng định anh ta ngoại tình khi mà chính người trong cuộc không chịu thừa nhận nhỉ? Ý kiến của bạn thế nào về trường hợp này? Hãy cho biết quan điểm của mình nhé!

Theo yan

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật