Thứ Bảy, 10 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Ông chồng của năm: Giành chăm con từ A-Z, osin cũng chẳng bằng

Người ta thường nói: “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chống”. Lấy được người chồng biết quan tâm, chăm sóc và yêu thương mình hết mực thì cả cuộc đời sẽ không cần phải lo nghĩ, ưu tư gì nữa. Bởi vậy mà cô gái nào cũng chỉ mong được nên duyên với kiểu “ông chồng quốc dân” như thế này đây.

Hôn nhân hạnh phúc cùng anh chồng đảm đang

Câu chuyện gia đình của cô gái Sài thành khiến nhiều chị em phải ghen tị vì “số quá may”. Không chỉ có một gia đình nhỏ hạnh phúc, chị Vi Minh Huyền (đến từ TP Hồ Chí Minh) còn có một người chồng đảm đang, luôn quan tâm, săn sóc và yêu chiều hết mực.

Chuyện hôn nhân, gia đình của đôi vợ chồng trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Được biết, chị và chồng đã cưới nhau cũng được gần 3 năm. Chị là người miền Nam, nhưng lấy anh là người ở tận Lạng Sơn. Nhận xét về chồng, chị cho biết anh là người ấm áp và vô cùng tâm lý.

Lấy nhau bao năm, dù việc lớn, việc bé trong nhà, chị Huyền cũng chưa từng phải động tay vào vì anh chồng lúc nào cũng tranh làm trước. “Lấy nhau được 3 năm, chưa bao giờ mình phải giặt đồ hay đi chợ nấu ăn. Kể từ khi hai vợ chồng ở trọ, giặt bằng tay và bây giờ nhà cửa đầy đủ tiện nghi cũng không hề thay đổi (trừ khi chồng ốm hay bận đi đâu mình mới làm thôi).

Mặc dù mình biết nấu ăn giặt đồ, từ bé lớp 5 đã làm được rồi vì là dân quê mà, nhưng anh vẫn giành làm và chưa bao giờ khó chịu hay e ngại với mọi người mà còn khoe nữa.” – Chị Huyền chia sẻ.

Thương vợ vất vả, anh luôn nhận làm hết mọi việc.

Hai vợ chồng đều làm kinh doanh online, do công việc của chị bận rộn hơn, nên lúc nào anh cũng tự làm hết các việc nhà để chị đỡ vất. Nhà cửa lúc nào cũng tươm tất, một tay anh chồng chăm lo, dọn dẹp giúp vợ.

Anh chồng đảm đang chuyện bếp núc.

Nhiều người không khỏi ghen tị với “số hưởng” của chị Huyền nhưng cũng có một số cho rằng, anh ở nhà “ăn bám” vợ. Chia sẻ về điều này, chị Huyền đã lên tiếng giải thích: “Mình kiếm tiền nhiều hơn chồng nhưng không phải anh ở nhà, ỷ lại có vợ lo kinh tế. Anh cũng buôn bán thêm, hàng tháng có tiền đưa mình chứ không hề giữ làm của riêng”.

Chiều vợ bầu hết mực, chăm con, thay tã nhận làm hết

Không chỉ thường xuyên nấu ăn, dơn dẹp, phụ giúp vợ, anh còn nhận luôn cả việc chăm con, thay tã,… Theo chị Huyền chia sẻ, khoảng thời gian bầu bí và sau khi sinh đứa con đầu lòng là lúc chị cảm nhận được mạnh mẽ nhất tình yêu thương của chồng dành cho mình.

Khoảng thời gian mang bầu, chị càng cảm nhận được tình yêu của anh hơn.

Khi biết vợ mang bầu, anh càng quan tâm, chăm sóc nhiều hơn, lo cho chị từng bữa ăn, giấc ngủ. Những công việc như tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng bà bầu, làm sẽ để tốt cho thai nhi đều được anh xem tỉ mỉ.

Anh chăm sóc chị từ A-Z.

Chị Huyền tự hào: “Anh nắm rõ món nào phải kiêng, món nào nên ăn để tốt cho mẹ và bé, rành hơn cả mình. Ngày nào cũng vắt nước cam, làm trái cây, nấu nhiều món ngon cho vợ. Hễ vợ đau mỏi người là xoa bóp, mát-xa nhẹ nhàng.”

Kể cả khi vợ đẻ, anh cũng không rời nửa bước. Đặc biệt, khi con chào đời, anh nhận luôn cả việc thay tã, giặt quần áo, cho con ăn giúp vợ. Chẳng cần chị phải chỉ dạy nhiều, anh đã thành thạo như thể đã xem và học từ trước.

Chị luôn tự hào khoe chồng trên MXH
Lúc nào cũng nhận chăm con thay vợ.

Nói về chồng, chị Huyền cảm thấy rất tự hào. Dù anh không phải người giỏi giang, hoàn hào nhất, nhưng lúc nào anh cũng yêu thương và chiều chuộng chị nhất. Không ai là không cảm thấy ghen tị với bà mẹ trẻ khi có “ông chồng quốc dân” này.

Theo ohman

 

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật