Thứ Ba, 16 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Ông bố ‘tung chưởng’ gank con ngay tại quán net, xong xuôi mới biết mình… nhầm

Có thể nói đối với các game thủ nhí, nỗi ám ảnh về việc ra net bị phụ huynh gank luôn là điều sợ hãi nhất không dành riêng cho bất kỳ ai. 

Trong quá khứ cũng đã từng xuất hiện rất nhiều vụ việc mà phụ huynh gank thành công con của mình ngay tại chỗ. Và chúng ta có lẽ cũng đã đọc và xem quá nhiều về những màn combat máu lửa, những pha vả không trượt phát nào trong những trường hợp kể trên. Ấy thế mà mới đây thôi, một vụ phụ huynh gank con đi net lại vừa diễn ra, nhưng lại diễn biến và kết thúc theo cách mà không ai ngờ tới.

Đoạn clip dưới đây sau khi được công bố đã lan truyền một cách rộng rãi và khiến cho tất cả phải cười bò. Cụ thể, vị phụ huynh đáng kính đúng với kịch bản, đang vào quán net để lùng sục và tìm cậu quý tử nhà mình. Không mất quá nhiều thời gian để ông khóa được mục tiêu nghi vấn. Và rồi nhanh như chớp, ông bố tiến từ đằng sau và bất chợt tung ra liên hoàn vả, bạt tai đầy hung hãn vào mặt nạn nhân. Cũng nhanh không kém, cậu trai kia quay lại và tỏ ra vô cùng tức giận. Để rồi lúc này mới là thời điểm bối rối nhất, khi 4 cặp mắt nhìn nhau và bất chợt nhận ra đối phương là người xa lạ.

Pha gank hụt đầy bẽ bàng của phụ huynh:

https://www.youtube.com/watch?v=gpI-QJQwnHQ

Tới đây thì sự việc cũng đã sáng tỏ, ông bố kia hóa ra do quá vội vã và một phần cáu bẳn đã định vị nhầm đối tượng, đồng thời ra tay nhầm luôn. Chẳng biết làm gì, ông chỉ đành giơ tay ra dấu xin lỗi và chữa ngượng.

Một bạt tai và rồi ông bố phải xin lỗi ngay sau đó

Thế mới thấy các phụ huynh thường nóng nảy như thế nào khi phát hiện ra con mình trốn đi chơi net. Và có lẽ tội nghiệp nhất trong câu chuyện vẫn chỉ là nạn nhân, khi vô duyên vô cớ bị đánh nhầm một cách không thương tiếc. Nhưng có lẽ cậu con trai quý tử của ông bố kia cũng chẳng thể lấy thế làm mừng. Dù không biết cậu có còn bị gank tiếp không, nhưng nếu quả thật bị phát hiện ra dám trốn đi chơi net, số phận của cậu chắc chắn sẽ còn thảm hại hơn so với bình thường, đặc biệt là khi bao nhiêu cáu giận và ngượng ngùng của ông bố khi gank nhầm người chắc chắn sẽ được chuyển 100% lên người của cậu quý tử.

Kết luận lại thì hãy cứ cố gắng làm con ngoan trò giỏi rồi xin bố mẹ ra net đàng hoàng nhé, vừa là để bảo vệ mình, vừa để bảo vệ những game thủ chân chính ngồi cùng quán nữa.

Theo GameK

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật