Thứ Bảy, 20 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Nữ sinh Quảng Ngãi sở hữu vòng 1 áp đảo 2k Hải Dương ‘trăm hai’, ra đường chẳng ngại bị soi

Đối với các cô gái đang ở độ tuổi xuân thì việc vòng 1 quá lép hay quá “khủng” đều là nỗi tự ti của họ trước nhiều người. Các cô gái có vòng 1 nhỏ hay còn gọi là “lép” họ vẫn có thể lấy cớ tự hào “lép dễ mặc đồ”, “lép mới sang chảnh”… Thế nhưng bên cạnh đó thì những cô gái có vòng 1 quá cỡ lại khổ sở vì luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Như chúng ta đã được biết, cô gái nữ sinh Hải Dương đã khiến nhiều người phải nể phục vì có vòng 1 không tưởng và họ cũng nổi lên nên từ những chi tiết đó. Đúng là cái gì “quá” cũng không tốt. Vậy nên vòng 1 mà quá “khủng” sẽ bị dân tình bàn ra tán vào với những ý kiến trái chiều. Gần đây nhất, một cô gái có tên là Hoàng Kiều bỗng được CĐM xôn xao bàn tán và cho rằng đã sở hữu vòng 1 vượt đối thủ Hải Dương.

Sau khi được nhiều người bàn tán về những bức ảnh vòng 1 quá khủng của mình, Hoàng Kiều nhanh chóng nổi lên. Được biết cô gái này quê Quảng Ngãi hiện đang sống tại TP.HCM. Điểm nhấn trong những bức ảnh này là, dù cô nàng chọn trang phục nào thì vòng 1 “ngồn ngộn” vẫn thu hút ánh nhìn của người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Có lẽ nhìn những hình ảnh của cô gái này, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nữ sinh Hải Dương vòng 1 khủng Võ Thị Thu Trang, hay hàng loạt cái tên có vòng 1 nóng bỏng được dân mạng “tìm kiếm” suốt những ngày qua.

Hoàng Kiểu không ngại vì vòng 1 quá to mà vẫn diện những chiếc áo bó sát làm nó càng thêm “ngồn ngộn”

Dù biết được sẽ bị nhiều người xung quanh đàm tiếu thế nhưng Hoàng Kiều vẫn tự tin diện những trang phục này mỗi khi ra ngoài.

Hoàng Kiều cũng đã nhiều lần lựa chọn trang phục phù hợp để tự tin hơn với vóc dáng cơ thể của mình và tránh bị bàn tán những điều khó nghe.

Không chỉ vòng 1 mà cô nàng còn có vòng 3 khủng, đường cong quyến rũ

Điều khiến dân mạng tranh cãi có lẽ là thay vì chọn những trang phục thoải mái thì cô gái này lại thường xuyên mặc những chiếc áo bó sát đến mức nhìn vào vòng 1 chỉ muốn “nghẹt thở” . Thậm chí Kiều còn chọn những chiếc áo có thiết kế hở vòng 1 của mình.

Và những trang phục khiến người xem không khỏi bối rối
Cái gì “quá” cũng luôn thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh

Theo blogtamsu

Bài Mới

Nổi Bật