Thứ Năm, 29 Tháng Chín,2022

Bài Mới

Nóng: Máy bay rơi ở khu vực núi Dinh – Vũng Tàu, đang tích cực tìm kiếm cứu nạn

Sáng nay (18.10), máy bay trực thăng có 2 phi công bị mất liên lạc sau khi bay được chừng 15 phút tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Vũ Ngọc Thảo, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, xác nhận và cho biết, các cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang huy động lực lượng tìm kiếm quanh khu vực đảo Long Sơn, thành phố Vũng Tàu.

Theo VNE: Ông Nguyễn Xuân Trạch, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cho biết trực thăng này của Công ty bay Miền Trung, mất liên lạc sau ít phút bay diễn tập tại tỉnh này.

Theo VNN: Có thông tin cho rằng, máy bay đã rơi ở khu vực núi Dinh. Nguồn tin này cho biết thêm, 11h trưa đã phát hiện đám cháy tại khu vực núi Dinh, nghi là máy bay rơi. Tuy nhiên thông tin này chưa được kiểm chứng.

Được biết máy bay trực thăng EC130 là loại máy bay do hãng Aibus Helicopter sản xuất, được đánh giá cao bởi đa năng, tiện nghi, có thể chuyên chở 6 – 7 người.

Máy bay trực thăng được cho là mất liên lạc thuộc biên chế của Binh đoàn 18, Quân chủng Phòng không – Không quân đóng tại Vũng Tàu.

Công tác tìm kiếm đang diễn ra hết sức khẩn trương.

* Tiếp tục cập nhật.

DV (tổng hợp)

Bài Mới

Nổi Bật