Nhảy Bống Bống Bang Bang cực sung, cô giáo thực tập 96 phải khóa Facebook vì bị dân mạng tấn công


Trước sự truy tìm cũng như những bình luận trái chiều của cộng đồng mạng, cô giáo thực tập trẻ tuổi đã tạm khóa facebook vào đêm qua.

Trước khi tốt nghiệp, những sinh việc theo học ngành Sư phạm thường sẽ có quãng thời gian thực tập ở các trường cấp 2, cấp 3 tùy theo bậc Cao đẳng hay Đại học. Mới đây, clip nhảy Bống bống bang bang của những cô giáo thực tập tại một trường THPT trên địa bàn Hà Nội được dân mạng chia sẻ kèm theo những bình luận quan tâm, chú ý.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, cô giáo trẻ xuất hiện trong clip nhảy Bống bống bang bang sinh năm 1996, là giáo viên thực tập môn Lý tại trường THPT Thạch Thất (Hà Nội). Sự cố xảy ra khi nhiều diễn đàn đăng tải và chia sẻ clip trên mà không nói rõ đây là cô giáo thực tập mà giựt luôn dòng trạng thái ‘cô giáo trẻ sinh năm 1996 dạy cấp 3…’ khiến nhiều dân mạng hiểu nhầm.

Trên tất cả các diễn đàn, rất nhiều bình luận thắc mắc không hiểu vì sao cô gái sinh năm 1996 đã có thể đi dạy, lại còn dạy cấp 3. Và tất nhiên, có rất nhiều ý kiến xuyên tạc, khiếm nhã bàn luận về gia cảnh cũng như việc cô gái này được đi dạy tạ một trường cấp 3 khi nhiều bạn cùng trang lứa vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Cô giáo thực tập trẻ tuổi biểu diễn hết mình tiết mục văn nghệ trước mặt đông đảo học trò
Ảnh Internet

Bên cạnh những bình luận xuyên tạc thì cũng có không ít ý kiến bênh vực cô giáo trẻ và khẳng định rằng đây là cô giáo thực tập. Và bất kì sinh viên ngành Sư phạm nào, trước khi ra trường cũng phải trải qua quãng thời gian thực tập, đứng lớp như cô giáo sinh năm 1996 này.

Chỉ vài phút sau khi clip cô giáo thực tập trẻ tuổi nhảy Bống bống bang bang được phát tán, dân mạng đã tích cực chia sẻ nó, việc tìm ra trang facebook cá nhân của cô giáo không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, vì có quá nhiều bình luận trái chiều nên ngay tại thời điểm dư luận tìm kiếm nhiều nhất, cô giáo thực tập trẻ tuổi đã quyết định khóa trang cá nhân.

Trang cá nhân của cô giáo thực tập trẻ tuổi vài phút trước khi bị khóa, tránh sự soi mói từ phía dân mạng

Đây không phải là trường hợp đầu tiên các thầy, cô giáo trẻ được chú ý về ngoại hình ưa nhìn cũng như thể hiện tài lẻ trước các học sinh của mình. Cách đây không lâu, thầy giáo thực tập trẻ điển trai tại 1 trường cấp 3 ở Đồng Nai cũng phải khóa facebook để tránh sự phiền nhiễu của đến từ dân mạng.

Theo Blogtamsu


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments