Nhân viên bệnh viện đạp gãy xác cụ bà 76 tuổi để tiện vận chuyển

Đoạn video ghi lại hình ảnh các nhân viên thời vụ của một trung tâm y tế đạp mạnh lên phần thi thể đã cứng của một cụ bà 76 tuổi để tiện di chuyển khiến dư luận Ấn Độ dậy sóng những ngày qua.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Theo NDTV, thi thể được xác nhận là bà Salamani Barik, người được đưa vào trung tâm y tế cộng đồng Soro (CHC) tại thành phố Balasore, bang Orissasau sau khi bị một tàu chở hàng đâm trúng nhưng không may qua đời.

Mặc dù nhận được thông báo, nhưng phải đến 12 tiếng sau lực lượng cảnh sát mới có mặt tại trung tâm y tế này để đưa xác nạn nhân tới bệnh viện Balasore cách đó 30 km.

Người đàn ông giẫm xác nạn nhân để thuận tiện vận chuyển
Người đàn ông giẫm xác nạn nhân để thuận tiện vận chuyểnNA

Nhưng do không đủ tiền chi trả cho việc gọi xe cứu thương, cảnh sát quyết định thuê người khiêng xác bà cụ tới ga tàu hỏa để đưa tới bệnh viện.

Vì để quá lâu, xác cụ bà bị cứng lại và gây khó khăn rất nhiều cho nhân công thuê mướn này trong việc di chuyển thi thể.

Không tìm ra giải pháp nào khả quan, họ quyết định giẫm lên thi thể của nạn nhân trước khi bọc vào một tấm chăn cũ và dùng đòn gánh khiêng đi.

Không tìm ra giải pháp nào khả quan, họ quyết định giẫm lên thi thể của nạn nhân trước khi bọc vào một tấm chăn cũ và dùng đòn gánh khiêng đi.

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…