Thứ Năm, 18 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Nghiên cứu chứng minh: Chỉ có đàn ông nghèo mới thích phụ nữ vòng 1 to

Mới đây một nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ có những người đàn ông nghèo mới thích phụ nữ ngực to, thực chất có phải như vậy không?

Từ trước đến nay, vòng 1 luôn được xem là vũ khí hấp dẫn để thu hút ánh mắt của đàn ông, bởi đa phần cánh đàn ông rất thích nhìn đôi gò bồng đào của các cô nàng. Người có vòng 1 to, gợi cảm sẽ khiến nhiều người bị cuốn hút. Tuy nhiên kết quả của một nghiên cứu mới đây đã khiến cho nhiều người phải giật mình. Cũng bởi suy nghĩ đó, nhiều chị em luôn muốn nâng cấp cho vòng 1 của mình ngày càng đầy đặn hơn.

Hai nhà tâm lý học Viren Swanmi và Martin Tovee đã nghiên cứu về việc thích phụ nữ vòng 1 to hay vòng 1 nhỏ có hay không sự liên quan đến túi tiền của cánh mày râu. Và để chắc chắn có một kết quả đúng, thì hai nhà khoa học này đã thực hiện hẳn hai cuộc khảo sát.

Họ đã mời 66 người đàn ông ở ba tầng lớp khác nhau tham gia vào nghiên cứu này. Mỗi người sẽ đưa ra hình ảnh người phụ nữ đẹp hoàn hảo trong mắt họ. Kết quả thật bất ngờ khi nhóm người có thu nhập thấp nhất lại là số đông chọn phụ nữ vòng 1 to.

Thêm vào đó, họ còn thực hiện cuộc khảo sát tiếp theo với những thực hiện 66 nam sinh viên đại học đang đói cồn cào và 55 người đã được ăn uống no say. Sau khi họ được lựa chọn 5 người phụ nữ với kích thước vòng một khác nhau thì kết quả cũng khá dễ đoán. Hầu hết nhóm 55 người đều chọn vòng 1 bé còn lại đều chọn các cô vòng 1 to.

Cuối cùng, cuộc khảo sát này đã đưa ra kết luận rằng: “Những người có tình trạng kinh tế xã hội thấp hơn tìm thấy sự hấp dẫn ở bộ vòng 1 nhiều hơn những người có tình trạng kinh tế xã hội cao”.

Điều này đã cho thấy túi tiền và sở thích của người đàn ông có liên quan mật thiết với nhau. Càng giàu có, đàn ông càng yêu thích những cô gái vòng 1 nhỏ.

Dường như, sau khi nhìn thấy kết quả của cuộc khảo sát này, các chị em phụ nữ có vòng 1 “hạn chế” đã nhận được một lời an ủi thật quý giá. Tuy nhiên đây chỉ là cuộc khảo sát vui, phụ nữ vòng 1 to hay vòng 1 nhỏ thì đều có sức cuốn hút riêng của mình.

Theo blogtamsu

Bài Mới

Nổi Bật