Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Nghẹn ngào thông tin mới nhất được cập nhật về cậu bé bị não úng thủy Đức Lộc

Đã trở về với quê cha đất tổ, những thông tin mới nhất về cậu bé bị não úng thủy Đức Lộc khiến cư dân mạng không thể cầm lòng.

Cậu bé Phạm Đức Lộc là cái tên được dư luận đặc biệt quan tâm thời gian qua. Câu chuyện Đức Lộc bị bỏ rơi trước cổng chùa Vạn Đức (huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) khi đang mạng trong mình căn bệnh hiểm nghèo não úng thuỷ khiến nhiều người đặc biệt là những bậc làm cha làm mẹ không khỏi xót xa, phẫn nộ.

Nhận được sự quan tâm, chăm sóc của các sư thầy trong chùa Vạn Đức cũng như cộng đồng người Việt chung tay giúp sức; Đức Lộc đã may mắn được sang Singapore điều trị. Tuy nhiên sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh, mới đây Đức Lộc đã trở về Việt Nam, trở về với quê cha đất tổ do sức khoẻ không còn cho phép thực hiện bất cứ ca phẫu thuật nào nữa.

17098385_1380002612074166_5806467728889666960_n
Ảnh Internet

Từng ngày, từng giớ; những hình ảnh và thông tin mới nhất của cậu bé Đức Lộc được rất nhiều người ngóng chờ. Ngay từ khi câu chuyện về cậu bé này được đăng tải, không ít người đã trách người mẹ ruột của Đức Lộc sao có thể đành lòng bỏ đi đứa con mà mình dứt ruột đẻ ra. Trong lúc bé đang phải chịu những cơn đau hành hạ, lúc bé cảm thấy cần hơi ấm của người mẹ hơn bao giờ hết thì người phụ nữ đó hiện giờ đang ở nơi nào?

Hình ảnh bé Đức Lộc
Ảnh Internet

Mới đây nhất, trang fanpage của Hội Phật Giáo Việt Nam đã chia sẻ đoạn video clip ngắn ghi lại hình ảnh Đức Lộc sau khi trở về Việt Nam. Kèm theo đó là lời kêu gọi khiến bất cứ ai đọc cũng không thể cầm được nước mắt. Chưa đến 12 tiếng đồng hồ sau khi đăng tải, dòng trạng thái này đã nhận được hơn 41 nghìn người thích và gần 37 lượt người chia sẻ. Với hy vọng người mẹ ruột của Đức Lộc có thể đọc được lời kêu gọi khẩn thiết này mà đến bên cậu bé trong thời gian khó khăn nhất hiện nay.

Nguyên văn dòng trạng thái như sau:

Gửi mẹ đẻ của Đức Lộc.Nếu mẹ đọc được những dòng chia sẻ này,hãy đến ôm con mẹ nhé!

“Mẹ có biết con đau lắm không? Mẹ đã quyết sinh ra con sao mẹ lại nở bỏ con, để con phải chịu những cơn đau đớn từng ngày,từng giờ mà chưa một giây phút nào con ngừng mong hơi ấm của mẹ.Con cứ nghĩ con có thể vượt qua tất cả vì tình thương của mọi người dành cho con quá lớn. Nhưng không mẹ ạ, con không làm được nữa rồi.Con Cần Mẹ. Không ai trách mẹ con giờ này nữa , hãy đến bên con lúc có thể Nếu mẹ còn 1 chút lòng thương đến con, hãy đến ôm con dù 1 lần được không????????? Nếu mẹ đọc được dồng này hãy nt về cho hội

Ấp 2 , Xã Tam Hiệp, Huyện Bình Đại, Bến Tre Sđt: +84 91 6005165

..Mong con luôn khỏe mạnh.. Mong kỳ tích xuất hiện với con..

Theo Blogtamsu

Bài Mới

Nổi Bật