Nếu thật lòng yêu bạn, anh ấy sẽ không bao giờ yêu cầu bạn phải làm những điều này…

Phụ nữ luôn sẵn sàng hy sinh vì những người mình yêu thương. Nhưng trong tình yêu, phụ nữ lại thường hy sinh mù quáng, nhưng không phải lúc nào cũng nhận được trân trọng từ đối phương. Hãy nhớ rằng, người đàn ông xứng đáng để bạn hy sinh tất cả 7 điều dưới đây vì anh ta, sẽ không bao giờ bắt bạn phải hy sinh chúng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1.Chấm dứt tình bạn 

Việc chàng tỏ ra khó chịu khi bạn thường xuyên nhắn tin cho người yêu cũ thì dễ hiểu,nhưng điều này hoàn toàn không hợp lý trong trường hợp bạn bè. Nếu chàng thực sự thương yêu bạn, chàng sẽ còn cổ vũ việc đi chơi với bạn bè để người yêu mình cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Còn nói một cách sòng phẳng hơn, thì chàng, hay bất cứ ai, chẳng có quyền gì để bắt ép bạn làm như vậy, ngay cả người bạn kia nói không tốt về chàng, thì đó vẫn là cuộc sống riêng của mỗi người. Anh ấy có thể chia sẻ cho bạn biết rằng anh ấy chẳng thể ưa nổi bạn A, B; và chỉ thế thôi.

bestie-yeu-that-long-20160103112609
Ảnh minh họa.

2.Giảm cân

Nếu bạn nói với người yêu về ý định giảm cân, và chàng ủng hộ bạn, thì anh ấy thật tuyệt. Nhưng, nếu anh ấy chủ động là người yêu cầu bạn giảm cân thì đừng vội vàng nghe theo lời chàng. Bạn cần cân nhắc kỹ về điền kiện sức khỏe, và mong muốn của chính bạn, đừng đơn thuần chỉ vì anh ấy. Là cô gái hơi tròn trịa, nhưng da dẻ hồng hào, và thoải mái, hạnh phúc, vẫn tốt hơn là một cô gái mỏng manh, xanh xao, và phải bắt ép mình kiêng khem đủ thứ.

3.Từ bỏ tín ngưỡng

Nếu người đàn ông của bạn nói rằng bạn phải theo tín ngưỡng mà anh ấy đang theo, thì hai người mới được ở bên nhau, thì đừng tin vội, chuyện ấy không phải bắt buộc như thế đâu. Nếu hai bạn thực sự yêu nhau, thì tôn giáo cũng không phải là một cản trở quá lớn. Vì thế, lúc nghe câu này, bạn nên suy nghĩ kỹ, và cân nhắc lợi hại về sau trước khi đưa ra câu trả lời. Hãy nhớ, cả hai bạn vẫn có thể còn sự lựa chọn khác.

4.Kết hôn/ sinh con

Chuyện cưới xin và sinh con là chuyện ảnh hướng rất lớn tới cuộc đời của một người phụ nữ. Khi đồng ý bước vào những cam kết như vậy, cuộc sống bạn sẽ thay đổi rất nhiều. Vì vậy, khi cảm thấy mình chưa thực sự sẵn sàng, đừng vì những lời ngon ngọt: “Cưới rồi cũng đâu khác yêu, chỉ khác ở chỗ sống cùng nhà thôi”, hoặc “Em không muốn cưới vì em không có ý định gắn bó với anh đúng không?”. Thử chia sẻ quan điểm với người ấy, và can đảm dừng lại khi người ấy vẫn cố tính ép bạn.

5.Việc nhà – nghĩa vụ của người phụ nữ

Nếu anh ấy suốt ngày chỉ nằm xem TV khi bạn đang cặm cụi rửa bát, đi nhậu với công ty khi bạn vật lộn với một đống quần áo của anh ấy, và chưa bao giờ phụ giúp, hay nói một lời cảm ơn; thì bạn hoàn toàn có thể đoán trước được tương lai cuộc hôn nhân của mình rồi đấy. Cuộc sống vợ chồng là giúp đỡ, và hỗ trợ lẫn nhau, không phải là nghĩa vụ của anh, của tôi.

6.Bỏ dở ước mơ 

that-long01-1604
Ảnh minh họa

Chúng tôi thường hay nói vui với nhau rằng, nếu phụ nữ đặt người đàn ông lên trên hết, và hy sinh ước mơ của mình, thì đến lúc anh ta ra đi, cô ấy sẽ chẳng còn gì cả; nhưng nếu ngược lại, cô ấy vẫn giữ được cho mình ước mơ. Ở đây không lời khuyên cứng nhắc rằng bạn nên chọn cái nào, buông cái nào thì sẽ đảm bảo được hạnh phúc. Hãy suy nghĩ thật kỹ xem điều gì thật sự là quan trọng với bạn, không chỉ trong cuộc đời, mà còn ở thời điểm hiện tại.

7.Ở lại bên anh ta

Vâng, không có bất kỳ chàng trai nào có quyền yêu cầu bạn làm điều này cả, nhưng phụ nữ lại rất dễ mủi lòng đồng ý khi nghe những lời van xin, hối lỗi, năn nỉ và chấp nhận cho anh ấy thêm một cơ hội. Nhưng nếu thực sự thấy mối quan hệ này không có kết quả, đừng níu kéo chỉ vì tình thương. Bạn vẫn có thể thương yêu nhau nếu 2 người làm bạn sau khi chia tay. Và điều quan trọng hơn, là bạn và anh ấy đều xứng đáng tìm được một người yêu thực sự và có được hạnh phúc.

Dù bạn có yêu anh ấy tới nhường nào, thì đừng vội xuề xòa làm theo ý kiến của người yêu ngay lập tức. Hãy dành thời gian suy nghĩ thật kĩ, để sau này, khi bức màn màu hồng của tình yêu được vén xuống, bạn vẫn không hối hận về những quyết định ấy.

Theo Webtretho

Xem thêm: MC Hoàng Oanh nói về tình yêu.

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…