Thứ Bảy, 4 Tháng Hai,2023

Bài Mới

Chính điều này đã làm Doãn Trung Dũng ra tay tàn độc với 4 bà cháu

Tối 26/9, lực lượng chức năng đã bắt được nghi can Doãn Trung Dũng kẻ đã sát hại 4 bà cháu ở TP Uông Bí, Quảng Ninh.

Ngay sau khi bắt, tại Cơ quan Công an Doãn Trung Dũng đã khai nhận hành vị phạm tội của mình.

Trước đó tối 23/9, Dũng đến nhà chị Vũ Thị Thanh chơi. Ngồi đến tối muộn, thấy chị Thanh không có nhà, Dũng xin bà Nguyễn Thị Hát (61 tuổi, mẹ đẻ chị Thanh) cho ngủ nhờ. Vì Dũng là cháu rể nên bà Hát đã đồng ý. Lúc đó trong nhà chỉ có bà Hát và 2 con ruột chị Thanh là Phạm Đình Hưng (9 tuổi) và Phạm Thu Hà (8 tuổi); cháu Vũ Khánh Huyền (3 tuổi – là con gái chị gái chị Thanh).

Doãn Trung Dũng khi bị bắt
Doãn Trung Dũng khi bị bắt

Tôi hôm đó chờ lúc mọi người đi ngủ, Dũng đã lấy ma túy đá ra sử dụng và lên cơn phê. Trong cơn phê ma túy, hắn thấy tiếng động cửa và nhìn thấy bà Hát hắn liền lấy dao, khống chế, sát hại bà Hát và các nạn nhân còn lại.

Trước khi bỏ trốn hắn đã lục tủ vơ vét nhiều tư trang của gia đình.

Trước đó, khoảng 7h ngày 24-9, chị Vũ Thị Thanh (33 tuổi, trú tại tổ 1, khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) đi làm ca đêm về nhà phát hiện 4 người trong gia đình tử vong. Các nạn nhân gồm: Bà Nguyễn Thị Hát (61 tuổi, mẹ đẻ chị Thanh); 2 con ruột chị Thanh là Phạm Đình Hưng (9 tuổi) và Phạm Thu Hà (8 tuổi); cháu Vũ Khánh Huyền (3 tuổi – là con gái chị gái chị Thanh).

Năm 2015, chồng chị Thanh mất trong vụ tai nạn giao thông. Chị một mình nuôi 2 con nhỏ và chăm người cháu là con của chị gái đang làm ăn bên Trung Quốc.

Đối tượng Doãn Trung Dũng tại Cơ quan Công an
Đối tượng Doãn Trung Dũng tại Cơ quan Công an

Công an tỉnh Quảng Ninh với sự phối hợp của các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đã khẩn trương tổ chức điều tra, xác minh, truy tìm hung thủ.

Lệnh truy nã đối tượng Doãn Trung Dũng
Lệnh truy nã đối tượng Doãn Trung Dũng

Đến tối 25-9, Ban chuyên án đã có căn cứ xác định nghi can của vụ án là Doãn Trung Dũng.

Chiều 26-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh ra Quyết định truy nã đặc biệt số /QĐ-PC45 về tội “Giết người và Cướp tài sản” đối với Doãn Trung Dũng (45 tuổi, trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).

Bài Mới

Nổi Bật