Muốn biết chàng có đào hoa tam thê tứ thiếp không cứ cầm tay và soi như thế này

Bàn tay có thể nói lên nhiều điều về con người và nếu bàn tay anh chàng bạn đang say nắng có dấu hiệu này thì cẩn thận nhé, chàng đào hoa lắm đấy.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đàn ông đào hoa thường được người đời ám chỉ những anh chàng đa tình, ngoài vợ chính thất thì vẫn còn đem lòng tương tư, mèo mỡ thêm nhiều cô nàng nữa. Các chàng trai đào hoa thường có điểm chung là mồm miệng khá khéo, khiến phụ nữ chết mê chết mệt. Nhưng chẳng ai muốn sống cảnh chồng chung đúng không hả chị em. Mách cho các nàng một cách xem bàn tay đoán vận đào hoa của quý ông khá chính xác để biết đường phòng ngừa và có kế hoạch giữ chồng, giữ bạn trai thật chặt nhé.

Ngón tay đeo nhẫn dài 

Đây là một kết quả rút ra từ nghiên cứu tâm lý tại đại học Oxford được tiến hành điều tra trên 1000 đàn ông. Kết quả chỉ ra rằng, những người đàn ông có ngón tay đeo nhẫn dài hơn bình thường, tức là dài gần bằng với ngón giữa thì có khả năng ngoại tình cao hơn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong thực tế, mối quan hệ tình cảm của con người thường được chia ra làm hai loại là ngắn hạn và lâu dài. Những người đàn ông có ngón tay đeo nhẫn dài thường thuộc tuýp thích tình yêu ngắn hạn, không thích gắn bó quá lâu dài với một vật hay một người.

Vì vậy, nếu chàng trai bạn đang để ý có ngón đeo nhẫn khá dài thì nên tìm hiểu kĩ và đặt ra các câu hỏi nghiêm túc, ý định của chàng về chuyện tình cảm nhé.

Đường tình duyên

Người đàn ông đào hoa, đa tình thường có đường tình duyên cũng khác người một chút, đó là nhiều nhánh rối loạn chứ không thẳng tắp một đường. Hơn nữa, nếu có thêm đường vân tình dục rõ nét thì dễ mèo mỡ gà đồng, không một lòng với vợ, là dạng đàn ông thích chứng tỏ bản lĩnh bằng việc tán đổ càng nhiều em càng tốt.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

– Đường tình duyên có dạng sợi xích: chứng tỏ là người rối rắm, không dứt khoát trong tình cảm, tĩnh cũ không nỡ bỏ mà tình mới cũng chẳng chịu tha.

– Đường tình duyên lộn xộn hoặc đứt đoạn: người đàn ông sở hữu đường tình này thì tình cảm lận đận, khó lòng đi lâu dài trên một đoạn đường với duy nhất một người

– Đường tình duyên có thêm một nhánh phụ: hay còn được biết với tên gọi đường duyên “song trùng”, cho thấy người này có tình cảm phức tạp.

Theo afamily

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…