Thứ Tư, 7 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Mẹ chồng mà tốt, con dâu không bao giờ tồi: Cả hai đang “cắp” nhau ngủ, chồng tủi thân chụp ảnh đăng Facebook

Mẹ chồng khắt khe với nàng dâu là chuyện không mới nhưng hiện nay không ít nàng dâu lại tự hào “khoe” mẹ chồng tâm lý và rất biết quan tâm.

Câu chuyện mẹ chồng, nàng dâu vốn là vấn đề muôn thuở mà không ít người gặp khó khăn và thực tế là đã có nhiều gia đình không được hạnh phúc chỉ vì những mâu thuẫn không thể hòa giải này. Tuy nhiên, cuộc sống có nhiều thay đổi không phải mẹ chồng nào cũng ghê gớm và thường xuyên soi mói hay đối xử tệ bạc với con dâu, ngược lại, có nhiều mẹ chồng còn thương yêu, coi con dâu như con gái trong nhà nữa. Những gia đình nào mà có mẹ chồng tâm lý chắc chắn sẽ là một gia đình hạnh phúc.

Chẳng nói đâu xa, mới gần đây một người đàn ông đã chia sẻ câu chuyện từ ngày lấy vợ của mình khiến hội chị em không ngừng phải thốt lên ao ước có một người mẹ chồng như thế. Cụ thể, chàng trai trong câu chuyện chia sẻ: ‘Chẳng ngờ ngày cưới cũng chính là ngày bị ra rìa. Lạ lùng thật!’.

Bức ảnh mẹ chồng ôm con dâu ngủ ngon lành được chính con trai chụp lại ‘kể khổ’ với dân mạng. Bức ảnh sau khi chia sẻ lập tức khiến hội chị em ghen ‘đỏ mắt’ vì đây là ước mơ mà bất kỳ cô con dâu nào khi về nhà chồng.

Đăng kèm cùng bức ảnh vợ đang ‘tay trong tay’ ngủ say sưa cùng mẹ chồng. Dường như không có bất cứ khoảng cách nào giữa hai mẹ con và nhìn khoảnh khắc ấm áp ấy, ai cũng sẽ nghĩ chỉ có mẹ đẻ mới đối xử cưng chiều con mình hết sức như vậy.

‘Đúng thật có bà mẹ tâm lý nhất hệ mặt trời. Mẹ chồng mình thương mấy cũng chẳng bao giờ được gần gũi như thế kia đâu’. Người mẹ trong hình này có thể nói là người rất tâm lý, yêu con dâu như con rể.

Một bạn có Nickname Thanh Trần bình luận về bức ảnh này ‘Xin bí kíp để được mẹ chồng cưng như vậy được không? Mình nói chuyện với mẹ còn khó chứ chẳng dám mơ được ôm ngủ như vậy’.

Một bà mẹ chồng thông minh chắc chắn sẽ thương con dâu mới thể hiện mình như vậy. Con dâu vui vẻ thì con trai mình sướng, gia đình khác êm ấm. Con dâu mà buồn thì thử hỏi gia đình có hạnh phúc được không’, một bạn trẻ bày tỏ quan điểm.

Theo Báo Đất Việt

Bài Mới

Nổi Bật