Thứ Sáu, 12 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Mai Ngô giành quyền trở lại The Face

Việc chiếm số phiếu bình chọn cao nhất đã giúp thí sinh của team Lan Khuê được góp mặt tại đêm chung kết.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tại tập 10 của chương trình Gương mặt thương hiệu Việt, Mai Ngô là thí sinh có phần thi vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên phần thắng lại thuộc về đội Phạm Hương và hoa hậu đã chớp lấy cơ hội để loại đi thí sinh cuối cùng trong đội Lan Khuê.

Tại tập 10 của chương trình ‘Gương mặt thương hiệu Việt’, Mai Ngô là thí sinh có phần thi vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên phần thắng lại thuộc về đội Phạm Hương và hoa hậu đã chớp lấy cơ hội để loại đi thí sinh cuối cùng trong đội Lan Khuê.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phạm Hương loại Mai Ngô và khiến Lan Khuê ‘trắng tay’ trước chung kết khiến phần đông khán giả yêu thích chương trình đều bất bình.
Tuy nhiên, khác với bản gốc và các phiên bản The Face khác trên thế giới, The Face Việt Nam đặc biệt mang đến Sự hiện diện cuối cùng, thông qua bảng bình chọn trên trang tạp chí điện tử Saostar từ ngày 2/7/2016, gương mặt ấn tượng nhưng bị loại sẽ có cơ hội quay trở lại, chính thức cùng Top 3 chinh phục ngôi vị cao nhất tại Gương mặt thương hiệu năm nay. Và dựa trên số lượng bình chọn tính tới 12h00 ngày 29/8 khi cổng bình chọn đóng lại, không ai khác, gương mặt nhận được sự yêu mến cũng như ủng hộ đặc biệt của khán giả chính là Mai Ngô.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Không giống như bản gốc và các phiên bản ‘The Face’ khác trên thế giới, ‘The Face Vietnam’ đặc biệt mang đến ‘Sự hiện diện cuối cùng’. Gương mặt ấn tượng nhưng bị loại sẽ có cơ hội quay trở lại, chính thức cùng top 3 chinh phục ngôi vị cao nhất tại cuộc thi năm nay.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dựa trên số bình chọn cho tới ngày 29/8, thí sinh nhận được sự yêu mến cũng như ủng hộ đặc biệt của khán giả chính là Mai Ngô của team Lan Khuê.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mai Ngô sẽ xuất hiện trong đêm chung kết tổ chức vào 3/9 và cùng tranh tài với top 3 thí sinh xuất sắc là Khánh Ngân, Phương Anh, Huyền Thanh.

Bài Mới

Nổi Bật