Mặc áo bra khoe lưng trần đi cắm trại cùng nhóm thanh niên giữa rừng, cô gái trẻ gây tranh cãi dữ dội trên cộng đồng mạng


Bức ảnh cô gái mặc cáo bra màu đen cùng nhóm nam thanh niên cắm trại khiến cộng đồng không khỏi xôn xao và nhiều luồng ý kiên trái chiều.

Đối với những bạn trẻ đam mê chủ nghĩa “xê dịch”, thì niềm vui không chỉ ở việc được rong ruổi khám phá những địa danh, cung đường dọc dải đất hình chữ S. Mà trong những ngày hè nắng oi ả, nhiệt độ lên tới hơn 40 độ C thì dịp cuối tuần nhiều nhóm bạn thường rủ nhau đi cắm trại trốn nóng, cùng tận hưởng không gian thiên nhiên tươi mát, thoát ly khỏi những ồn ào, tấp nập nơi phố thị.

Thế nhưng, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như một cô gái trong nhóm phượt có gu ăn mặc “mát mẻ” khi cùng đi cắm trại với nhóm thanh niên được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Kèm theo hình ảnh là dòng chia sẻ: “Chẳng biết đi phượt hay đi đâu nữa. Chắc tại trời nóng quá mà. Hóng cao nhân vào cho link”.

Theo đó, hình ảnh một nhóm bạn trẻ gồm 3 thanh niên mình trần đang vừa nhóm lửa dựng trại, chuẩn bị đồ ăn trong rừng thông.

Nhưng gây chú ý hơn cả là hình ảnh một cô gái mặc áo lót 4 dây quai ngang màu đen có phần hở hang kết hợp với quần bò dài và giày thể thao vô tư ngồi phụ giúp nhóm bạn mà chẳng ngại ngùng gì.

Thời tiết nóng bức, ăn mặc mát mẻ chút cũng là điều dễ hiểu thế nhưng để lộ cả phần lưng trần và vùng bụng ở giữa khu cắm trại cùng cả nhóm thanh niên như vậy thì thật khó hiểu.

Ngay khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng, đối với các bạn trẻ việc mặc thoải mái như vậy khi đi du lịch hoặc đi chơi với nhóm bạn thân là điều bình thường. Chỉ với 1 2 tấm ảnh không thể phản ánh hết được, có thể còn nhiều bạn nữ khác đi cùng nhóm mà không có mặt trong bức ảnh thôi.

Thế nhưng, phần lớn mọi người đều cho rằng cách lựa chọn trang phục này chưa thực sự phù hợp. Dù có nóng bức, hoặc thế nào đi nữa thì việc chỉ mặc một chiếc áo bra rồi khoe da thịt như vậy khi đi cắm trại là không chấp nhận được.

“Đi cắm trại mà các bạn, có phải đi biển đâu mà mặc như vậy. Lại còn trên hở dưới kín mít nữa, chả hiểu thời trang kiểu gì”, bạn D.A chia sẻ.

“Dù nóng bức hay vô tình bị ướt áo đi nữa thì việc chỉ mặc một chiếc áo lót đen rồi đi lại giữa nhóm các bạn nam như vậy đến mình nhìn cũng thấy ngại thay. Chả biết bạn nữ này nghĩ sao nữa, có vô tư thoải mái nhưng cũng vừa phải thôi, chứ mát mẻ quá như này thì nhức mắt lắm”, một bạn khác cho hay.

Hiện tại, hình ảnh trên vẫn đang tạo ra rất nhiều tranh cãi trên MXH. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Theo Nnewsnv


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments