Lộ Menu đồ ăn gây choáng trong đám cưới Hari – Trấn Thành


Trấn Thành – Hari đãi khách của mình những món ăn thế này đây.

Hiện tại, đám cưới của cặp đôi Hari – Trấn Thành đang diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng và hạnh phúc ngập tràn trước khoảng hơn 300 khách khứa. Nhiều người thắc mắc rằng không biết với mức độ nổi tiếng và giàu có của cô dâu chú rể thì không biết độ hoành tráng, cầu kì và sang chảnh của trong hôn lễ sẽ như thế nào.

Cô dâu chú rể bên hai bên gia đình

Mới đây, thực đơn tiệc cưới đã được hé lộ với những món ăn với hấp dẫn đặc biệt. Không trái với dự đoán của nhiều người, Hari – Trấn Thành đãi khách của mình những món ăn vô cùng ấn tượng, đặc sắc. Khách khứa sẽ được thưởng thức những món ăn tên cực kêu như cua lột Tempura sốt trứng muối – xà lách Quinoa, Súp bào ngư vi cá hải sản, Bò striploin đút lò sốt đậu nành Nhật, Cá mú hấp rượu hoa điêu – miến. Ngoài ra tráng miệng còn có kem, cà phê, nước hoa quả…

Những món ăn trong hôn lễ
Những món ăn trong hôn lễ

Trấn Thành, Hari đã bỏ ra không ít tâm sức khi chuẩn bị thực đơn này
Khung cảnh bàn tiệc

Tuy không biết chi phí cho mỗi bàn tiệc là bao nhiêu nhưng cũng có thể đoán được rằng con số này không hề nhỏ chút nào. Quả thực Trấn Thành đã vô cùng chu đáo và tâm huyết khi chuẩn bị thực đơn hoành tráng này, với tình cảm dành cho gia đình, bạn bè thân thiết xuất hiện trong hôn lễ của mình.

TT/ Theo Thethaovaxahoi


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments