Thứ Sáu, 12 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Lộ cảnh Khải đi tù, giọt nước mắt muộn màng có cứu vãn được cuộc hôn nhân bế tắc

Liệu đây có phải là cái kết dành cho anh Khải, nhân vật gây phẫn nộ và chỉ trích nhiều nhất từ phía khán giả của Về Nhà Đi Con.

Về Nhà Đi Con là bộ phim truyền hình ăn khách hiện đang chiếm sóng mạng xã hội với những tình tiết hấp dẫn được thể hiện qua tài diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên chính, đặc biệt là tuyến nhân vật nam đã tạo nên hiệu ứng sâu sắc trong lòng khán giả.

Một trong số đó phải kể tới Khải, anh con rể cả của ông Sơn ngày càng được “gọi tên” nhiều khi cuộc hôn nhân với Huệ dường như đã đi vào ngõ cụt. Kết thúc tập 40, Huệ đã bỏ đi để lại đơn li hôn khiến Khải sang tận nhà tìm bố vợ để “điều tra” với lời lẽ xúc phạm gia đình vợ nên đã bị ông Sơn đuổi đi không thương tiếc.

Khải vẫn chứng nào tật ấy

Trong trailer tập 41 Về Nhà Đi Con, Khải một lần nữa khiến khán giả “sôi máu” khi anh tìm đến nhà Thành để… đánh ghen. Anh cầm mũ cối lao vào đánh tình cũ của Huệ. Thấy vậy, vợ Thành liền chạy ra quát Khải và báo công an đến giải quyết.

Khải đến nhà Thành đánh ghen.

Tiếp tục, khi đến nhà bố vợ, Khải lại bắt gặp Thành và vẫn không giữ được bình tĩnh nhảy vào gây gổ. Không thể chịu đựng thêm, ông Sơn liền tặng cho cậu con rể một cái tát như trời giáng.

Khải gây sự với bố vợ.

Tiết lộ tình tiết Khải gây tai nạn trong tập 41

Cũng trong trích đoạn ngắn này, tình tiết “đắt giá” đã xuất hiện và được cho là mở đầu chuỗi bi kịch phía sau của cuộc đời Khải, khi anh phải mặc áo tù nhân.

Khải đã gọi cho Xinh để nhờ trợ giúp và khi cả 2 đang đi xe, Xinh trách Khải chỉ gọi mình khi khó khăn. Và trong lúc cự cãi, Khải đã không làm chủ được tay lái nên đâm vào một người đàn ông đi đường. Đây cũng là tình tiết khiến nhiều người đoán già đoán non rằng, Khải sẽ phải chịu trách nhiệm về những việc làm của mình.

Khải gây tai nạn giao thông.

Giọt nước mắt hối hận của người đàn ông vũ phu

Và khi khán giả vẫn còn hồ nghi về tương lai của nhân vật Khải thì mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video ghi lại gần như toàn bộ những diễn biến xoay quanh câu chuyện gia đình nhà ông Sơn, trong đó có phân đoạn Khải… đi tù gây tò mò thực sự.

Khải sẽ đi tù?

Trong đoạn clip, Huệ đã đến gặp Khải trong tù. Hai người nói chuyện với nhau và những giọt nước mắt của người đàn ông vũ phu đã rơi xuống. Đó là những giọt nước măt hối hận muộn màng cho những tội lội mà anh đã gây ra với Huệ, với gia đình vợ và với chính bản thân mình.

Theo thông tin được biết, phân cảnh này sẽ xuất hiện trong tập 44 và hầu hết khán giả đều cho rằng, Khải bị đi tù là do anh đã gây ra tai nạn trong tập 41 sắp tới.

Những giọt nước mắt muộn màng đã rơi.

Người đàn ông ít học, lao động chân tay và vũ phu bỗng chốc hóa hiền lành sau biến cố lớn trong cuộc đời. Có lẽ anh đang nhớ lại tất cả những tháng ngày đối xử không tốt với vợ mình. Khi thì ghen tuông hoang tưởng, khi lại đánh đập vợ rồi mang tiền đi đánh bạc, thậm chí anh còn “làm mất” đứa con của chính mình.

Khải nhiều lần đánh vợ.

Thậm chí để mất đứa con của mình.

Tất cả cũng chỉ bởi sự nóng giận và mất kiểm soát, nói theo cách của ông Sơn thì là do anh đã “quá yêu vợ” mà thôi. Khán giả trước đây ghét cay ghét đắng nhân vật Khải, nhưng sau khi tình tiết này lộ ra, nhiều người lại bày tỏ sự cảm thông và thương xót.

Liệu những giọt nước mắt ấy có thể cứu vãn được cuộc hôn nhân đã đi vào bế tắc? Và rồi cuộc đời các nhân vật trong phim sẽ đi về đâu? Hãy cùng đón xem Về Nhà Đi Con được phát sóng đều đặn trên khung giờ vàng của VTV để có đáp án chính xác nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Yan

Bài Mới

Nổi Bật