Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Lên phim bị chửi vì ghét, ít ai biết ‘giang hồ’ Xinh (Về nhà đi con) lại có chuyện đời khiến tất cả bật khóc!

Đặng Minh Cúc, diễn viên thủ vai Xinh trong ‘Về nhà đi con’ có tính cách mạnh, đang là mẹ đơn thân nuôi con bị bệnh.

Bộ phim Về nhà đi con đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo người xem trên cả nước. Nội dung gần gũi, diễn xuất chân thực cùng dàn diễn viên nhập tâm trong từng phân cảnh đã mang lại nhiều cảm xúc cho bất kỳ ai theo dõi bộ phim này.

Một trong những nhân vật phụ được chú ý không chỉ trên màn ảnh nhỏ mà còn cả cuộc sống ngoài đời thực đày gian truân là Xinh, do diễn viên Đặng Minh Cúc thủ vai. Trong phim, Xinh là người phụ nữ giang hồ có tính tình lấc cấc, ghê gớm. Đặc biệt, Xinh nhiều lần rủ rê Khải (chồng của Huệ) và con đường cờ ʙạc đỏ đen.

Không chỉ trên phim, cuộc sống đời thường của ‘nữ ԍιᴀɴԍ нồ’ này cũng gặp không ít gian truân. Theo tìm hiểu, Minh Cúc hiện là mẹ đơn thân, hiện đang nuôi con nhỏ mắc bệnh bại não. ‘Tú Minh là tên ghép của bố và tên lót của mẹ. Tú Minh đã 8 tuổi nhưng cân nặng không quá 9 cân. Con ăn bao nhiêu lại nuôi hết vào những cơn vặn mình’ – diễn viên Minh Cúc xúc động kể về đứa con nhỏ.

Clip: Diễn viên Minh Cúc chia sẻ về cuộc sống mẹ đơn thân, nuôi con nhỏ bị bại não (Nguồn VTV)

Trên truyền hình, ‘nữ ԍιᴀɴԍ нồ’ không ngần ngại chia sẻ về những vất vả mà cô phải gánh khi nuôi con, tuy nhiên, chưa ai thấy người mẹ này khóc vì buồn tủi, ngược lại, còn là những nụ cười lạc quan luôn nở trên môi.

‘Cả đời em mang nợ cũng được, miễn sao chữa được cho con. Em chỉ mong con luôn khỏe mạnh và thương em để em có thể đi làm’ – diễn viên Minh Cúc cười, chia sẻ.

Diễn viên Minh Cúc vừa đi làm vừa chăm sóc con nhỏ bị bệnh

Câu chuyện về cuộc đời gian truân của người mẹ trẻ khiến nhiều người bất ngờ và xúc động. Trên mạng xã hội, nhiều bình luận động viên được gửi đến nữ diễn viên Minh Cúc.

‘Chị là một người phụ nữ mạnh mẽ, mong chị hãy luôn như thế để cháu bé còn có một bờ vai vững chắc tựa vào’ – H.N viết.

‘Chị và cháu là gia đình nhỏ hạnh phúc, nhìn cháu bé rất ngoan, chắc hiểu và cảm nhận được tình yêu thương của mẹ. Chúc hai mẹ con luôn khỏe mạnh’ – bạn L.T bình luận.

Theo tiin

 

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật