Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Khóc trên truyền hình, thần tượng Kpop bóp mũi và cái kết không ngờ

Lim Na Young là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi “Produce 101”, một chương trình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ khốc liệt nhất của Hàn Quốc.

Sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp và đặc biệt, Lim Na Young nhanh chóng nhận được sự chú ý và yêu thích của đông đảo người hâm mộ. Cùng với nhan sắc và tài năng, cô đã được khán giả bầu chọn làm trưởng nhóm I.O.I từ cuộc thi.

Chiếc mũi của Na Young bình thường
Chiếc mũi của Na Young bình thường
Hình dáng kinh hoàng của chiếc mũi sau khi cô nàng đụng vào
Hình dáng kinh hoàng của chiếc mũi sau khi cô nàng đụng vào

Tuy nhiên, hình ảnh mới đây của Lim Na Young được ghi lại từ chương trình “Produce 101” khiến nhiều người không khỏi mắt tròn mắt dẹt trước những gì nhìn thấy.

Trong khi kể về những ngày quá khứ khó khăn cay đắng, Lim Na Young đã không thể cầm lòng rơi lệ. Sau khi người đẹp sinh năm 1995 lấy tay lau và bóp mũi, chiếc mũi của cô thay vì trở về hình dáng ban đầu lại vẫn nhọn hoắt, biến dạng bất thường.

Khi động vào chiếc mũi ....
Khi động vào chiếc mũi ….
Thì hình dáng của chiếc mũi trở nên biến dạng

Hình dáng chiếc mũi kinh hoàng của Lim Na Young khiến nhiều người hoảng sợ và tin rằng nó đã bị can thiệp thẩm mỹ nên mới không trở về tình trạng tự nhiên ban đầu được. Sau hình ảnh này, ai có thể biết được nhan sắc đáng ngưỡng mộ của cô là tự nhiên hay nhờ dao kéo?

Bài Mới

Nổi Bật