Thứ Năm, 29 Tháng Chín,2022

Bài Mới

Khoa học chứng minh: Đàn ông mông to rất biết cách chiều chuộng bạn gái, làm hài lòng đối phương, nhẹ nhàng, thủy chung hoá ra đây là lý do

Mẫu đàn ông mà nếu trong người có 100 nghìn thì cũng sẵn sàng bỏ ra cả 99 nghìn để mua quà cho bạn gái.

Chủ đề đang được chị em phụ nữ chia sẻ, bàn luận nhiều nhất trên mạng xã hội những ngày này có lẽ bắt nguồn từ những bức ảnh khẳng định “Đàn ông mông to thường rất chung thuỷ” được các trang mạng xã hội chia sẻ. Mỗi bức ảnh theo chủ đề này đều thu hút hàng nghìn, thậm chí cả chục nghìn lượt yêu thích và bình luận. Vậy sự thật có đúng?

Theo Theodysseyonline, hình dáng mông của mỗi người lại khác nhau và có những đặc trưng nhất định và bất ngờ là, nhìn mông của đàn ông có thể biết tính cách chàng.

Một nghiên cứu của Nga đã chỉ ra, trong khi những anh chàng có bờ mông hóp thường khá nóng nảy, khó kiềm chế bản thân thì đàn ông có tướng mông cong, tròn, đầy đặn lại là những người cực kỳ chung thuỷ, yêu thương, chiều chuộng bạn gái hết mực.

Mỗi bức ảnh theo chủ đề này đều thu hút hàng nghìn, thậm chí cả chục nghìn lượt yêu thích và bình luận
Ảnh:Internet

Đây là mẫu đàn ông mà nếu trong người có 100 nghìn thì cũng sẵn sàng bỏ ra cả 99 nghìn để mua qua cho bạn gái. Những chàng trai có bờ mông to và săn chắc như vậy, tiếc thay lại rất kém trong việc tán tỉnh, theo đuổi. Tuy nhiên, một khi đã yêu rồi, chàng sẽ tuyệt đối tôn thờ bạn và không bao giờ nghĩ đến chuyện chia tay.

Ảnh:Internet

Yêu một chàng trai mông to, nghĩa là bạn cũng đảm bảo con cái mình sau này có nguồn gen rất tốt. Vì sao ư? Theo nghiên cứu, mông to thực sự rất tốt cho tim và não.

Elite Daily cũng đã chỉ ra thêm nhiều lý do bạn nên yêu một anh chàng mông to, bao gồm: Anh ấy trông rất nóng bỏng tại bể bơi, anh ấy sở hữu “chiếc đệm” tuyệt vời để bạn gối đầu, anh ấy có khả năng nhảy rất tốt và anh ấy mà mặc quần jean thì quyến rũ “thôi rồi”.

Theo methongthai

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật