Khoa học chứng minh: đàn ông “làm chuyện ấy” càng nhiều, càng dễ… kiếm được nhiều tiền

Có những người đàn ông cực kỳ may mắn. Họ có tất cả: sự nghiệp thành công, một cô vợ đẹp và một gia đình êm ấm. Tất nhiên, họ có rất nhiều tiền nữa. Vậy làm thế nào họ đạt được những thứ ấy? Liệu họ có được ban phước nhiều hơn hay đơn giản là họ sống một cuộc sống yên bình và tích đức ở kiếp trước?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Theo một báo cáo được thực hiện bởi nhóm Nghiên cứu Lao động & Kinh tế Độc lập ở Đức, thành công của một người đàn ông có thể bắt nguồn từ đời sống t.ình d.ục của anh ta.

Trong nhiều năm liền, đã có hàng trăm nghiên cứu về “chuyện ấy” và thành công được thực hiện để tìm hiểu mối liên hệ giữa hoạt động t.ình d.ục với hạnh phúc, tuổi thọ và sự minh mẫn. Nhưng đây mới là nghiên cứu đầu tiên cho kết quả rõ rệt nhất.

Cụ thể, nghiên cứu này lấy thông tin từ khoảng 7500 người Hy Lạp trong độ tuổi từ 26 đến 50 cùng dữ liệu về đời sống t.ình d.ục và địa vị kinh tế của họ.

Kết quả từ cuộc nghiên cứu cho thấy, những ai có quan hệ t.ình d.ục ít nhất 4 lần một tuần đều có mức lương cao hơn 5% so với những người khác.

Còn những người không quan hệ tình dục chút nào, thu nhập của họ ít hơn 3,2% so với những người quan hệ thường xuyên. Điều này chứng tỏ: “chuyện ấy” có tác động đáng kể đến khả năng kiếm tiền của bạn. Vậy nguyên nhân là từ đâu?

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Ai cũng biết cả nam giới và phụ nữ đều sinh ra để được yêu và hoạt động t.ình d.ục chỉ là một trong số những cách cơ bản để những người trưởng thành thể hiện tình yêu với nhau. Thiếu vắng các hoạt động t.ình d.ục có thể dẫn đến cô đơn, trầm cảm và tách biệt khỏi xã hội.

Người có thói quen quan hệ t.ình d.ục thường xuyên có xu hướng cởi mở và được yêu mến hơn, bản thân họ cũng tự giác hơn trong việc khám phá thế giới và tận hưởng cuộc sống.

Họ cũng có động lực và say mê với công việc hơn. Khi một người thỏa mãn với đời sống tình cảm của mình, họ có xu hướng hạnh phúc hơn với cuộc sống trần tục và điều này mở ra những mối quan hệ tiềm năng trong tương lai, cùng nhiều cơ hội thăng tiến khác.

Tất nhiên, còn có nhiều lợi ích khác mà hoạt động t.ình d.ục mang lại ngoài lợi ích về tài chính. Ví dụ, cả nam giới và phụ nữ đều có cuộc sống lành mạnh hơn khi họ quan hệ t.ình d.ục thường xuyên.

Nhờ đó, họ luôn có ý thức giữ cơ thể khỏe mạnh hơn, ăn uống điều độ hơn và đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Nói cách khác, thành công đến với họ ở mọi khía cạnh trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu còn cho biết, nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường ở những người quan hệ tình dục thường xuyên cũng giảm đi đáng kể .

Đặc biệt, giả thuyết về mối liên hệ giữa “chuyện ấy” và thành công còn phần nhiều liên quan đến suy nghĩ thường thấy: những người kiếm được nhiều tiền sẽ có sức hấp dẫn hơn trong việc hẹn hò. Rõ ràng là nhiều tiền hơn thì ít stress hơn và dễ kiếm được người vợ sáng giá hơn.

Theo CafeBiz/Trí Thức Trẻ

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…