Thứ Năm, 29 Tháng Chín,2022

Bài Mới

MẸ KHÓA 2 CON NHỎ TRONG NHÀ SUỐT 9 NGÀY ĐỂ ĐI CHƠI VỚI NGƯỜI YÊU

Một cậu bé 23 tháng tuổi đã bị chết vì đói sau khi bị mẹ bỏ lại suốt 9 ngày cùng người chị 2 tuổi trong căn hộ ở Kiev, Ukraine.

Để có thể đi chơi với người yêu, Podchapko đã bỏ lại 2 con ở nhà.

Người phụ nữ trong vụ việc gây chấn động được xác định là Vladislava Podchapko, 20 tuổi. Để có thể thoải mái đi chơi cùng người yêu, Vladislava đã để lại 2 đứa con, 1 cậu con trai 23 tháng tuổi và 1 cô con gái chỉ vài tháng nữa là tròn 3 tuổi, trong căn hộ ở Kiev, Ukraine.

Để có thể đi chơi với người yêu, Podchapko đã bỏ lại 2 con ở nhà.

Daniil, cậu bé đáng thương mới 23 tháng tuổi, đã chết vì đói sau 6 ngày không được ăn uống. Trong khi đó, Anna, cô bé 3 tuổi, cũng trở nên kiệt sức và phải ở cùng xác của em trai mình suốt 3 ngày tiếp sau đó.

Daniil (trái) cùng chị gái Anna.

Ngay khi được phát hiện, Anna đã nhanh chóng được chuyển vào bệnh viện trong tình trạng đói khát nghiêm trọng. Rất may là cô bé đã sống sót thần kỳ.

“Cô bé đã kiệt sức và rất yếu. Giờ thì cô bé đã khỏe hơn rồi. Chúng tôi bắt đầu cho cô bé ăn từng chút thức ăn một”, một bác sĩ tham gia chữa trị cho Anna nói.

Hai chị em với nụ cười hồn nhiên.

Podchapko, được cho là đang mang thai lần 3, đã bị cảnh sát bắt giữ và thẩm vấn. “Tôi không hề biết là các con có thể chết đói”. người mẹ trẻ hồn nhiên cho biết.

Podchapko có thể sẽ phải đối mặt với mức án 8 năm tù giam.

Vụ việc đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.
Ảnh Internet
Cảnh sát có mặt tại căn hộ nơi 2 đứa trẻ bị mẹ nhốt suốt 9 ngày.

Nguồn Eva

Bài Mới

Nổi Bật