Khách hàng nườm nượp kéo đến hàng ăn vặt của cô chủ khuyết tật xinh như minh tinh


Tuy phải xếp hàng dài để mua một chiếc bánh hành do chính tay cô chủ xinh đẹp làm ra, nhưng chẳng có thực khách nào cảm thấy khó chịu khi phải đợi chờ mòn mỏi.

Gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc vô cùng xôn xao trước cô chủ xinh đẹp của một quán bánh hành ở Đài Loan.

Ảnh: Internet

Khi còn nhỏ, Tiểu Huân gặp sự cố ngã từ ban công tầng 2 xuống đất và bị xuất huyết não. Do ảnh hưởng của vụ tai nạn, chân trái của cô bị teo cơ nên việc di chuyển phải phụ thuộc hoàn toàn vào chân phải.

Sau một thời gian gây áp lực lớn lên chân phải, Tiểu Huân đã bị chấn thương dây chằng mắt cá chân phải và kể từ đó, cô gái xinh đẹp luôn phải đi khập khiễng.

Ảnh: Internet

Cũng chính vì khiếm khuyết này mà Tiểu Huân không thể tìm được một công việc như ý. Hầu như các ông chủ đều không muốn tuyển cô, có những nơi nhận cô vào làm thì lại luôn tìm cách chèn ép, bắt lỗi để trừ lương của Tiểu Huân.

Quá chán nản, Tiểu Huân đã quyết định nghỉ việc và tự mở cửa hàng kinh doanh riêng. Quán bánh hành của cô chủ xinh đẹp ra đời từ đó.

Ảnh: Internet

Ban đầu, nhiều người tìm đến quán ăn của Tiểu Huân vì cô chủ quá quyến rũ và sở hữu gương mặt đầy khí chất của một ngôi sao, nhưng hương vị bánh hành thơm ngon đã khiến họ trở thành khách quen của Tiểu Huân.

Hơn nữa, Tiểu Huân có tính cách vui vẻ, thân thiện nên rất được lòng khách hàng.

Tuy địa điểm bán hàng không cố định, thi thoảng lại bị công an tịch thu đồ nghề vì bán hàng sai quy định, nhưng quán ăn của Tiểu Huân luôn rất đông khách, hầu như ngày nào cũng bán hết hàng chỉ trong một buổi chiều.

Nhiều người sẵn sàng xếp hàng dài để chờ đợi ăn một chiếc bánh do chính tay cô làm. Thậm chí, một số người tốt bụng còn giúp cô tìm thuê một địa điểm rộng rãi hơn để kinh doanh.

Hiện tại, cô gái đầy nghị lực đang hoàn thiện việc sửa sang cửa hàng để có thể phục vụ thực khách tốt hơn. Cô luôn biết ơn các khách hàng của mình vì đã không ngừng ủng hộ cô suốt thời gian vừa qua và hứa hẹn sẽ cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Theo Trí Thức Trẻ


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments