Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Kênh Youtube Bà Tân Vlog tăng trưởng với ‘tốc độ tên lửa’, tiếp tục phá kỷ lục 2 triệu sub nhanh nhất Việt Nam

Một tháng trở lại đây chắc chắn cộng đồng mạng không còn xa lạ gì với kênh youtube mang tên ‘Bà Tân Vlog’. Nó như một cơn sóng càn quét khắp các trang mạng xã hội, lướt đến đâu cũng thấy clip của bà xuất hiện cùng với những món ăn hấp dẫn khiến người xem không thể rời mắt.

Tốc độ lan truyền đến chóng mặt cũng mang về cho bà những kỷ lục bất ngờ mà nhiều YouTuber trên thế giới ao ước.

Bà Tân trong lễ trao giải kỷ lục Việt Nam.

Vào ngày 9/6 Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã tiến hành lễ trao danh hiệu kỷ lục dành cho bà Tân, bà đạt cùng lúc 2 danh hiệu ‘Người phụ nữ nông dân nhận được Nút Vàng YouTube’ và ‘Kênh YouTube đạt 1 triệu sub nhanh nhất Việt Nam’. Toàn bộ quá trình của buổi lễ được anh Hưng – con trai bà Tân livestream và chia sẻ công khai tấm bằng danh hiệu kỷ lục của mẹ mình trên Facebook.

Bất ngờ hơn nếu tính đến ngày 9/6, tốc độ đạt 1 triệu sub đầu tiên của bà được xác lập sau 20 ngày thì một triệu sub tiếp theo bà chỉ mất 1 ngày để phá vỡ kỷ lục của mình (10/6).

Kênh youtube của bà Tân hiện đã đạt 2 triệu sub.

Với tốc độ tăng trưởng lượng sub nhanh chóng như vậy, kênh youtube của bà Tân đã lọt top 3 trên thế giới, khiến PewDiePie – một trong những streamer nổi tiếng nhất thế giới cũng phải chú ý và nhắc về bà trong một livestream của mình.

Kênh youtube của bà Tân đạt tốc độ tăng trưởng đứng thứ 3 thế giới.

Hiện tại các video của bà Tân vẫn chưa có dấu hiệu giảm độ hot, công chúng mong chờ video của bà không kém gì việc theo dõi thông tin về idol của mình. Mỗi video được tung ra có thể đạt con số hàng triệu lượt view chỉ sau 1 ngày.

Theo yeah1

 

Bài Mới

Nổi Bật