Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Justin Bieber gạ đấm nhau với Tom Cruise, Paul Logan vào can ngăn cũng bị dọa cho ăn đòn

Có khi nào lại thấy kèo đấu giữa Paul Logan với Justin Bieber không anh em.

Justin Bieber vốn nổi tiếng là một anh chàng lắm tài nhiều tật vì tính khí ngẫu hứng bất chấp hậu quả. Và mới đây thôi, anh chàng lại vừa thêm một lần nữa khiến cho cả thế giới phải sửng sốt ngước nhìn khi lên tiếng gạ kèo thách đấu ngoài đời thật với Tom Cruise theo luật đấu tự do UFC.

Cụ thể, anh chàng đăng tải lên một dòng Tweet gạ kèo nam diễn viên phim hành động 56 tuổi với sự chủ trì của Dana White – chủ tịch Hiệp hội UFC với nội dung: “Tôi muốn thách đấu Tom Cruise trong lồng sắt. Tom, nếu anh không dám đón nhận trận đấu này, tức anh sợ hãi và sẽ không bao giờ xóa được nỗi xấu hổ ấy. Ai sẵn sàng tiếp nhận trận đấu?”.

Dòng Tweet gạ kèo đấm nhau của Justin Bieber hướng tới Tom Cruise

Và mặc dù tới nay, Tom Cruise vẫn chưa hề lên tiếng phản hồi trước màn gạ kèo của Justin Bieber, nhưng dân tình mạng cũng đã đủ xôn xao và dậy sóng trước chủ đề này. Thậm chí “gã điên” Connor McGregor còn mỉa mai: “Không biết liệu Cruise có thật sự dũng cảm như những gì anh đã thể hiện trên phim và đủ chất đàn ông để nhận thách đấu này”. Và cũng có không ít ý kiến cho rằng Justin Bieber chỉ là một kẻ thích tạo sự chú ý, khi mà chẳng ai lại đi gạ kèo đấm nhau với một người có tuổi đời gấp đôi mình cả.

Một trong số những cái tên lên tiếng chỉ trích chính là Paul Logan. Anh chàng Youtuber cũng hay tạo ra scandal này chỉ đơn giản Tweet một dòng ngắn ngủi: “Tại sao anh ta lại thích gạ kèo với một người đã 56 tuổi nhỉ. Thư giãn đi”. Thế nhưng, đáp lại thông điệp mang đầy tính hòa giải của Paul Logan chỉ là một dòng thông điệp không kém phần hung hãn từ phía Justin Bieber “Tao chấp cả hai cùng lúc”.

Đoạn trả lời đầy chất hổ báo của Justin Bieber

Tới đây thì Justin Bieber có vẻ hơi sai và ngạo man quá đà rồi thì phải. Nên nhớ rằng, cả hai cái tên kể trên, Paul Logan và Tom Cruise đều không phải thuộc dạng vừa đâu. Tom vốn nổi tiếng trong giới diễn viên là có một thân hình rắn chắc, tinh thần thể thao mãnh liệt và thường tự lăn xả đóng các cảnh hành động trong những phim tạo nên thương hiệu cho anh, chẳng hạn Mission Impossible. Trong khi đó Paul Logan gần đây còn có kỹ năng “một vả KO đô vật người Nga” gây xôn xao trên mạng. Trước đó, anh chàng cũng từng một lần thượng đài và không thiếu kinh nghiệm với những màn đấu võ.

Paul Logan cũng đã từng thượng đài
Trong khi Justin Bieber cũng từng được cao nhân chỉ dạy

Bản thân Justin Bieber thì cũng từng được ông hoàng quyền Anh thế giới, Floyd Mayweather chỉ bảo cho vài chiêu. Nhưng việc tự tin chấp đôi cả Tom và Paul thì vẫn là quá hư cấu đi mà.

Theo gamek

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật