Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Hư Trúc diễn viên ‘Thiên long bát bộ’ bị bắt vì dùng ma túy

Cao Hổ, người từng vào vai hòa thượng Hư Trúc trong “Thiên long bát bộ”, bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giam vì sử dụng chất gây nghiện.

Theo tờ Beijing Times, cảnh sát Bắc Kinh đã bắt Cao Hổ cùng ba người khác khi đang sử dụng ma túy vào đêm 4/8. Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ bảy gr cần sa và một gr ma túy đá.

Diễn viên ‘Thiên long bát bộ’ bị bắt vì dùng ma túy

Thông tin ban đầu từ phía cảnh sát cho biết, Cao Hổ đã nhận tội, và kết quả xét nghiệm nước tiểu của cả bốn người đều dương tính với ma túy. Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Cao Hổ sinh năm 1974, từng tham gia vào nhiều bộ phim lớn như Khang Hy vi hành, Thiên long bát bộ, Thần điêu đại hiệp, Thủy hử… Vai Hư Trúc trong Thiên long bát bộ ghi dấu ấn lớn nhất, giúp Cao Hổ tạo bàn đạp cho sự nghiệp diễn xuất sau này.

Hiện trường vụ bắt giữ và tang vật cảnh sát thu được.

Việc Cao Hổ bị bắt gây bất ngờ với nhiều người bởi trước đó, trên trang cá nhân của diễn viên này vẫn cập nhật các trạng thái bình thường. Lần cuối cùng trang cá nhân của Cao Hổ hoạt động là vào chiều 10/8. Theo phán đoán của nhiều người, có thể người quản lý của Cao Hổ đã duy trì hoạt động trên trang cá nhân nhằm đánh lạc hướng dư luận.

Cao Hổ nổi tiếng với vai Hư Trúc.

Trong thời gian qua, làng giải trí Hoa ngữ có nhiều nghệ sĩ bị bắt vì các vụ việc liên quan đến ma túy, như Trương Nguyên, Trương Mặc (con trai Trương Quốc Lập), Lý Đại Mạc…

Thùy Liên / Ảnh: ifeng

Bài Mới

Nổi Bật