Thứ Năm, 1 Tháng Mười Hai,2022

Bài Mới

Hotgirl Trâm Anh xuất hiện với gương mặt khác lạ, bị nghi thẩm mỹ sau gần 2 tháng ‘tránh bão’ scandal lộ clip nóng?

Mới đây, một diễn đàn MXH với lượng người tham gia khủng đã truyền tay nhau bức ảnh được cho là hotgirl Trâm Anh, người được cho là ‘nhân vật chính’ của clip nóng được tung lên MXH cách đây 2 tháng khiến dư luận xôn xao.

Hình ảnh Hotgirl Trâm Anh thời điểm trước khi scandal clip nóng xảy ra.

Đáng chú ý, đông đảo CDM nhận ra gương mặt hotgirl gốc Thanh Hóa lại có quá nhiều điểm khác biệt so với trước đây. Nhất là phần mí mắt được nhấn rõ hơn, đồng thời, chiếc mũi của cô cũng thon gọn và gương mặt có chút sưng phồng, thiếu tự nhiên.

Bức ảnh được một diễn đàn trên MXH cho rằng đây chính là Trâm Anh sau khi PTTM, cụ thể là phần mí mắt của cô sâu, sống mũi cao và gương mặt bị sưng.

Theo một số nguồn tin, những hình ảnh được CDM lan truyền đích thực là Trâm Anh và cô nàng đã thực hiện quá trình nâng mũi cũng như nhấn mí để trùng tu nhan sắc. Bên cạnh đó, vẫn có một vài nghi vấn cho rằng liệu đây có phải là Trâm Anh của hiện tại hay chỉ là những bức ảnh được chụp trước khi clip nóng được cho là của cô bị phát tán?

Trước đó, vào ngày 12/4, trên các trang MXH truyền tay nhau một đoạn clip nóng của một cặp đôi nam nữ. Sau khi clip bị phát tán, CDM cho rằng đây chính là hotgirl Trâm Anh.
Người đẹp Thanh Hóa nổi lên nhờ chương trình Nóng cùng World Cup 2018, sau đó, tên tuổi của cô càng được chú ý nhờ ‘chuyện tình tin đồn’ với streamer nổi tiếng – Pew Pew.

Thực chất, những ý kiến trên chỉ là phỏng đoán của CDM và vẫn chưa ai có câu trả lời về việc Trâm Anh có thật sự ‘dao kéo’ sau scandal hay không. Đây cũng chỉ là những bức ảnh được truyền trên một diễn đàn, trong khi đó, trang cá nhân của nàng hotgirl vẫn ‘im hơi lặng tiếng’ kể từ bài đăng cuối cùng vào ngày 10/4 (trước 2 ngày clip nóng được cho là của Trâm Anh bị phát tán).

Theo tiin

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật