Thứ Bảy, 26 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

Hotgirl Bella là ai? Bella bao nhiêu tuổi?

Hotgirl Bella là ai? Bella bao nhiêu tuổi? Biệt danh “hotgirl quỵt tiền” được cư dân mạng đặt cho cô nàng vì những vụ lùm xùm quỵt tiền của Bella.

hotgirl-bella-0954
Hotgirl Bella là ai? Bella bao nhiêu tuổi?

Hotgirl Bella là ai? Bella bao nhiêu tuổi?

Bella là ai? Chỉ cần bỏ ra một vài phút search trên goog là các bạn đã có thể tìm kiểm hàng loạt thông tin về cô nàng hotgirl tai tiếng này.

Bella tên thật Nguyễn Thanh Bình. Sinh năm 1998. Quê ở Kiến Xương, Thái Bình.

Bella Doan luôn tự nhận là hotgirl, là ca sĩ, được nhiều bầu sô mời đi hát.

Cô nàng hotgirl này nổi tiếng với những vụ việc quỵt tiền được cư dân mạng lên án mạnh mẽ. Chiêu thức quen thuộc của hotgirl tự phong này là vào quán gọi đồ rồi gây sự với quản lý, nhân viên để không phải trả tiền hoặc giả vờ quên ví xin khất để đi mượn tiền người quen trả.

hotgirl-bella-1-0955
Cô nàng Bella được cư dân mạng đặt cho là “Hotgirl quỵt tiền”

Những màn kịch của cô nàng này luôn được cư dân mạng quay clip lại rồi đăng tải lên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô nàng này dường như xem đó là thành tích đáng được khoe và tự hào.

Những vụ tai tiếng quỵt tiền của Bella:

Tháng 5/2015, vẫn với chiêu trò cũ, sau khi vào một quán cà phê ở Hải Dương uống cocktail, Bella Doan giả đò quên ví rồi vay tiền lái xe taxi để trả cho chủ quán nhưng không thành.

Tháng 8/2015, Bella Doan đã bị bẽ mặt khi bước vào gọi món ở một nhà hàng thuộc tầng 6 Lotte Hà Nội thì bị nhân viên mời ra ngoài.

hotgirl-bella-2-0955
Những pha quỵt tiền của cô nàng đều được quay clip và tung lên mạng

Nhà hàng Pizza ở phố Bà Triệu (Hà Nội), để thực hiện ý đồ quỵt tiền của mình, cô nàng đã bù lu bù loa cho rằng một nhân viên của quán nhìn trộm màn hình điện thoại khi cô “đang làm nhạc, việc quốc gia đại sự”.

Tháng 4/2016, Bella bị người dân ở phố Huế lên án mạnh mẽ vì dám Phun bọt vào người đã giúp mình trả tiền hộ.

Bella từng bị đưa lên phường vì ăn quỵt tiền nhưng cô nàng vẫn chứng nào tạt nấy. Không chỉ quỵt tiền Bella còn dùng nhiều thủ đoạn như ăn vạ, kể khổ…

Những người như cô nàng hotgril này rất đáng bị lên án về những hành vi của mình.

Theo Tinmoi24h

Xem thêm: Siêu trộm già tại bệnh viện, biệt danh “DUNG BÁT SÁCH” bị bắt tại trận còn già mồm cãi.

Bài Mới

Nổi Bật