Thứ Ba, 29 Tháng Mười Một,2022

Bài Mới

‘Hot girl nói 7 thứ tiếng’ Khánh Vy trở thành 1 trong 4 đại diện châu Á tham gia Ambassador Tour tại Washington D.C

Trên trang cá nhân của mình, Khánh Vy đã hào hứng tiết lộ với mọi người về việc cô nàng trở thành 1 trong 4 đại diện châu Á sắp tới sẽ tham dự một chuyến khám phá tới Washington D.C cùng 72 đại sứ khác trên khắp thế giới.

Bắt đầu trở nên nổi tiếng sau đoạn clip nói 7 thứ tiếng, Khánh Vy ngày càng chứng tỏ được năng lực thật sự của bản thân khi phủ sóng liên tục trên truyền hình và cả mạng xã hội.

Không chỉ tham gia và đảm nhiệm vai trò dẫn dắt cho nhiều sự kiện, chương trình truyền hình quan trọng. cô nàng còn thường xuyên cập nhật những hình ảnh vi vu nước ngoài trên trang cá nhân của mình. Nhờ sự năng động và khả năng ngoại ngữ ‘chuẩn không cần chỉnh’, Khánh Vy nhận được nhiều cơ hội khám phá, học hỏi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

‘Hot girl nói 7 thứ tiếng’ Khánh Vy ngày càng được nhiều người yêu mến và biết đến bởi sự tài năng, cầu tiến, năng động của mình.

Tháng 9/2018, hot girl tài năng này cũng nhận được học bổng 200 triệu đồng để du học trong 2 tuần tại New York. Và mới đây nhất, Khánh Vy lại tiếp tục hào hứng khoe với mọi người một thông tin cũng ‘hot’ chẳng kém khi cô nàng chính thức được chọn là 1 trong 4 đại diện Châu Á tham gia Ambassador Tour tại Washington D.C.

Khánh Vy hào hứng tiết lộ chuyện vui mới khiến dân mạng chú ý.

Khánh Vy cũng tiết lộ thêm, đây là chương trình dành cho các bạn đại diện đến từ khắp các quốc gia tới Mỹ để cùng nhau nghiên cứu học tập và trải nghiệm tại Washington D.C trong vòng 1 tuần. Chương trình này sẽ bắt đầu vào giữa tháng 6/2019 và cô nàng cảm thấy vô cùng vinh dự và may mắn khi được cùng với 72 đại diện khác trên khắp các châu lục tham gia hoạt động này.

Sau khi chia sẻ thông tin trên, Khánh Vy cũng nhận được vô vàn những lời chúc mừng từ người thân, bạn bè và đông đảo cư dân mạng.

Cô nàng vẫn là MC quen thuộc của Follow Us mùa 3 trên VTV7

‘Hot girl nói 7 thứ tiếng’ Khánh Vy trở thành 1 trong 4 đại diện châu Á tham gia Ambassador Tour tại Washington D.C 4

Phong cách thời trang trẻ trung và nổi bật của Khánh Vy được nhiều bạn trẻ yêu mến

Theo Tiin

Bài Mới

Nổi Bật