Hoa hậu Thu Hoài sửng sốt vì Audi tiền tỷ bị Phó chủ tịch Hải ra lệnh cẩu về phường


Chiếc xe sang của hoa hậu Thu Hoài vừa bị cẩu về trụ sở do lấn chiếm vỉa hè.

Sáng nay 28.2, trong chuyến thị sát của Phó chủ tịch quận 1, chiếc xe sang Audi của Hoa hậu Quý bà Thu Hoài đậu trước thẩm mỹ viện Khơ Thị đã bị cẩu về phường Bến Nghé, do đậu lấn chiếm lòng lề đường.

Đi qua tuyến đường nào có ô tô đậu lấn sang vỉa hè thì vị phó chủ tịch quận 1 trực tiếp xuống xe yêu cầu lực lượng liên ngành CSGT, trật tự đô thị,… kiểm ra xử phạt tại chỗ. Ông tỏ ra vô cùng kiên quyết trước những trường hợp vi phạm. Một người dân nói với ông Hải: “Chiếc xe đó là của Hoa hậu Thu Hoài”. Ông Hải trả lời: “Hoa hậu à? Xe đậu vi phạm là lập biên bản, cẩu về ngay, không hoa hậu hoa hiếc gì hết”.

Ảnh: Internet

Lúc này do có nhiều phóng viên nên hoa hậu quý bà Thu Hoài chỉ đứng nép trong sân để theo dõi vụ việc. Hoa hậu khá ngỡ ngàng và liên tục gọi điện thoại cho ai đó…

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Được biết, Thu Hoài thường di chuyển bằng chiếc xe này khi đi sự kiện hoặc đi làm. Là một trong những người đẹp thành đạt, giàu có của showbiz Việt. Tài sản của chị gồm nhiều bất động sản giá trị lớn tại TP HCM và sở hữu hàng loạt xe sang giá trị.

Ảnh: Internet

Trong những ngày gần đây, các tuyến đường quận 1 đang được rà soát gắt gao về vấn đề lấn chiếm lề đường. Để lấy lại vỉa hè cho người đi bộ, lập lại trật tự đô thị tại quận trung tâm Sài Gòn, Phó chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải tuyên bố: “Tôi sẽ cương quyết lập lại kỷ cương, giải quyết các vấn đề đô thị trong năm nay. Người dân hay cơ quan công quyền vi phạm đều phải xử lý như nhau, tất cả phải thượng tôn pháp luật. Chúng tôi không phải ra quân lập lại trật tự lòng lề đường cho lấy lệ hay để nổi tiếng mà vấn đề này cần phải làm triệt để, xuyên suốt trong năm 2017”. Đây cũng là sứ mệnh quan trọng, quyết tâm biến quận 1 thành Singapore thu nhỏ ở Sài Gòn.

Theo WTT

Xem thêm: Sống chết là tại số


Chia sẻ cho bạn bè!

0

Facebook Comments