Thứ Sáu, 19 Tháng Tám,2022

Bài Mới

HLV Lê Thụy Hải: “Ronaldo, Messi đá penalty còn có lúc hỏng, cớ sao lại đi chỉ trích Công Phượng”

HLV Lê Thuỵ Hải đã có những nhận định xung quanh việc Nguyễn Công Phượng sút hỏng quả luân lưu trong trận chung kết King’s Cup 2019.

ĐT Việt Nam đã nhận thất bại đáng tiếc với ĐT Curacao tại chung kết King’s Cup sau loạt sút luân lưu cân não. Trước đó, cả 2 đội đã hoà nhau 1-1 ở 90 phút thi đấu chính thức.

Với kết quả này, đoàn quân HLV Park Hang-seo vẫn giữ được vị trí thứ 15 châu Á và chắc chắn sẽ có mặt trong nhóm hạt giống số 2 ở vòng loại World Cup 2022.

Sau trận đấu này, Nguyễn Công Phượng chính là cái tên tâm điểm thu hút sự quan tâm của dư luận khi anh là người duy nhất sút hỏng trong 10 quả lưu luân đầu tiên. Hàng loạt những ý kiến trái chiều xuất hiện, trong đó có không ít những lời chỉ trích tiền đạo gốc Nghệ An.

Trước hiện tượng này, HLV Lê Thuỵ Hải đã có những nhận định: “Sút hỏng luân lưu là một điều hết sức bình thường. Trong một giải giao hữu như King’s Cup thì chẳng có gì là to tát cả.

Những cầu thủ lớn như Ronaldo hay Messi cũng có lúc sút hỏng Penalty

Tôi nói thế này. Những danh thủ hàng đầu thế giới như: Maradona, Messi, Ronaldo, Platini… còn đá hỏng phạt đền, Công Phượng sút hỏng cũng không có gì là lạ.

Tôi nghĩ không có gì phải chê trách cậu ấy vì đó là một phần của bóng đá. Hãy nhìn vào màn trình diễn của ĐT Việt Nam để thấy được nhiều điều tích cực hơn. Các em thi đấu rất tốt và cho thấy được sức mạnh, giá trị của mình với một đối thủ đẳng cấp hơn là Curacao.”

Theo ohman

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật