Hình ảnh những vụ thưởng Tết gây sốc của người Trung Quốc

Một nhân viên bất động sản nhận đến 6,5 tỷ đồng hay một hộ nông dân có thể lĩnh được hơn 1 tỷ tiền thưởng là những vụ thưởng Tết đình đám ở Trung Quốc trong những năm gần đây.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!
Ảnh Internet
Ngày 14/1/2014, những người nông dân tại một ngôi làng ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đứng chờ nhận tiền thưởng. Ngôi làng này có 340 hộ nông dân với tổng số tiền thưởng là 13 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 42 tỷ đồng), trong đó mức tiền thưởng cao nhất cho một nông dân là 300.000 nhân dân tệ (hơn 980 triệu đồng).
Ngày 21/1/2014, tại huyện Chá Thành, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc), một công ty bất động sản phát tiền thưởng năm 2013 cho nhân viên, trong đó có nhân viên phải vác cả bao tải để nhận 2 triệu nhân dân tệ (khoảng 6,5 tỷ đồng).
Ngày 13/12/2013, một công ty ở Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) xếp 10 chiếc xe Mercedes để thưởng cho nhân viên.
Ngày 8/1/2015, một hợp tác xã ở Nam Xương (Trung Quốc) tổ chức phát tiền thưởng cuối năm cho nhân viên, trong đó ông Lưu Cao Mỹ là người nhận được số tiền thưởng cao nhất 359.000 nhân dân tệ (khoảng 1,1 tỷ đồng)
Ngày 30/11/2014, 17 hộ nông dân ở một huyện thuộc tỉnh Cam Túc (Trung Quốc) lên nhận tiền thưởng Tết trong sự ngưỡng mộ của những người khác.
Ngày 6/1/2013, một người nông dân tại hợp tác xã nông nghiệp ở Nam Xương, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) nhận được số tiền thưởng Tết.
Sáng 18/1, một công trường ở thành phố Tây An (Trung Quốc) tổ chức phát thưởng cho hơn 300 công nhân xây dựng.

Theo Soha

Xem thêm: Tết facebook hay Tết gia đình, Hãy xem và cùng suy ngẫm!

Related Posts

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca - Tây Ban Nha

Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh khám phá đảo Majorca – Tây Ban Nha

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại đất…

Dậy thì mà như ‘đập mặt xây lại’, nữ sinh 16 tuổi thẳng thừng tuyên bố: ‘Chưa xong đâu’

Tuy nhiên, khi được khen ngợi thì cô gái không dám nhận vì tự biết bản thân chưa được như thế. Từ một cô bé gầy gò…

Xót xa chàng trai gầy trơ xương vì mắc bệnh hiểm nghèo chỉ 2 tháng sau đám cưới: “Em phải sống, để hiến thận cứu con mình”

Căn bệnh hiểm nghèo hiếm gặp khiến chàng trai trẻ bỗng gầy sọp đi chỉ còn 35kg, không thể đi lại được. Thế nhưng, Khanh không cho…

Nếu bạn bè không kiếm nổi tiền, hãy tìm bạn bè mới

Triệu phú Mỹ Grant Cardone khuyên bạn cảnh giác với những người không thể kiếm tiền, tiêu hết tiền hoặc không thể trả hóa đơn.Thank you for…

Cho con gái 5 tuổi tắm cùng, ông bố thẫn thờ trước câu hỏi nhạ.y cảm về giới tính của bé

Câu hỏi của cô con gái 5 tuổi trong câu chuyện dưới đây khá hy hữu, nhưng đó cũng là bài học cho các bố mẹ trong…

Chủ nhân của bài văn dài 18 trang tiết lộ mình là dân chuyên Toán, thấy 9,5 là con số trọn vẹn nhất chứ không phải điểm 10

Cùng gặp gỡ chủ nhân của bài văn dài 18 trang khiến cô giáo đọc xong không biết phê gì vì quá xuất sắc.Thank you for reading…