Thứ Tư, 17 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Hết tình còn nghĩa, chồng Tây Phi Thanh Vân đến viếng bố vợ sau 7 năm li hôn

Những ngày qua, thông tin về sự mất mát của bố ruột Phi Thanh Vân ít nhiều nhận được sự quan tâm của CĐM.

Không ít bạn bè, đồng nghiệp, khán giả đã dành thời gian đến viếng, chia buồn cùng nữ diễn viên. Trong đó, sự xuất hiện của vị khách bất ngờ Thierry Blanc – chồng cũ Phi Thanh Vân khiến nữ doanh nhân không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh chồng cũ Phi Thanh Vân đến viếng lễ tang được nữ diễn viên đăng tải.
Cô cùng dành lời cảm ơn cho tình nghĩa của chồng Tây trên trang cá nhân.

Dù cả hai đã ʟʏ нôɴ từ 7 năm trước nhưng hết tình còn nghĩa, Thierry vẫn đến tiễn đưa bố vợ lần cuối. Chồng Tây Phi Thanh Vân khiến nhiều khán giả không khỏi cảm kích bởi hành động ân tình, nghĩa tử này. Bởi dù hết duyên vợ chồng nhưng nghĩa tình, đạo làm người của anh vẫn nhận được lời khen ngợi của mọi người.

Sau 7 năm ʟʏ нôɴ, hành động vẫn đến viếng tang bố vợ khiến nhiều người cảm kích.
Sắc vóc, tinh thần của nam doanh nhân cũng thay đổi sau nhiều năm.

Theo loạt hình được nữ nghệ sĩ đăng tải, chồng cũ của Phi Thanh Vân – Thierry Blanc vẫn giữ được phong độ từ khuôn mặt đến vóc dáng. Thậm chí, anh còn được nhận xét là trẻ trung hơn trước.

Hình ảnh cả hai hơn 10 năm về trước.
Song hạnh phúc của cả hai chỉ kéo dài vỏn vẹn 4 năm.

Phi Thanh Vân và Thierry Blanc kết hôn từ năm 2008. Thời điểm đó, Thierry đã trải qua một đời vợ và có một con trai riêng. Tuy nhiên, sau 4 năm chung sống, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi vì có khá nhiều thứ để kể như bất đồng văn hóa, ngôn ngữ, thiếu sự quan tâm… Lý do đặc biệt khiến mối qu an h ệ của họ rạn nứt là chuyện con cái. Trong suốt 4 năm sống chung, Phi Thanh Vân đã bị s ảy th ai hai lần, điều này khiến cô buồn thậm chí có chút tuyệt vọng.

Hiện tại, Phi Thanh Vân đang là mẹ đơn thân sau đổ vỡ lần 2.

Theo WTT

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật