Thứ Ba, 16 Tháng Tám,2022

Bài Mới

Hẹn 9h mà nửa đêm mới về, chồng đang run rẩy thấy ‘sư tử’ canh cửa nhưng nhìn nhan sắc chị vợ

Hình ảnh cô vợ trẻ vác ghế ra cổng ngồi chờ chồng đi chơi về và muôn kiểu hiến kế cách ứng phó của của anh em chiến hữu khiến cư dân mạng được phen cười ra nước mắt. Chuyện các ông chồng đi chơi khuya cứ hẹn rồi thất hẹn. 

Các bà vợ chắc cũng dăm ba phen mỏi mòn chờ cửa đến độ tăng xông với 2 chữ ‘đang về’ của các đức lang quân. Vậy làm sao để dằn mặt các ông chồng mỗi khi họ đi nhậu hay đi chơi về muộn luôn là đề tài khiến cánh chị em bàn tán xôn xao.

Đã có khá nhiều tuyệt chiêu được áp dụng, từ nặng đến nhẹ, từ nói xa đến nói gần, thế nhưng dường như ‘bi kịch’ này vẫn chưa thấy có hồi kết.

Hình ảnh cô vợ trẻ vác cả ghế ra ngồi chờ chồng vì tội đi về không đúng hẹn.

Mới đây, một anh chàng ghi lại hình ảnh cô vợ vác ghế ra cổng ngồi chờ mình về kèm câu hỏi làm sao để qua cửa ải ‘khó nhằn’ này nhận được rất nhiều bình luận hài hước và những hiến kế cực ‘vi diệu’ của cư dân mạng.

Aпʜ chồng viết: ‘Kia là con sư tử nhà em. Em có hứa là 9 giờ về mà bây giờ 11 giờ rồi. Bây giờ em phải làm sao hả các bác?’

Đính kèm câu hỏi là bức ảnh chụp lại cô vợ trẻ đang ngồi trước cổng chờ chồng về. Câu chuyện hài hước của anh chàng này ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận hiến kế của cư dân mạng.

Chị vợ nhanh chóng cũng được Tіếᴛ Լộ nhan sắc

Hai vợ chồng đã có bức ảnh lầy lội nổi tiếng này
Ngày cưới của cặp đôi
Chân dung chị vợ khiến anh em xuýt xoa
Còn không về nữa hả
Cặp vợ chồng rất hạnh phúc bên nhau

‘Ôi có khó gì, giả vờ Sαʏ đi loạng choạng xong đến lúc vợ nó dìu thì hất tay thật mạnh ra mà quát ‘Lui ra đi, tôi có vợ rồi’, thế là được’.

‘Thôi, đi quỳ từ ngõ vào chứ còn gì nữa, vừa quỳ vừa đưa tay ᴛάᴛ vào mặt rồi nói ‘tiểu nhân có tội, tiểu nhân có tội. Thế là xong’.

‘Nhanh chóng hát bài ‘Vợ tuyệt vời nhất’ cùng vài củ Việt Nam đồng, sau đó bước vào nhà như một vị thần’.

‘Cứ bước nhanh vào nhà như 1 cơn gió, rồi chui xuống gầm giường, vợ mà gọi ra thì quát lớn ‘đây là nhà ông, ông thích ngủ đâu thì ông ngủ’, thế là xong’.

Cùng với câu chuyện này, rất nhiều ông chồng khác cũng vào chia sẻ nỗi thống khổ khi bị vợ quản. Mỗi lần đi chơi về muộn, về không đúng giờ quả thật vô cùng đau đầu với các bà vợ: ‘Y chang vợ mình, mỗi lần về không đúng giờ là mặt nặng mày nhẹ, sợ hết vía’.

‘Mình cũng giống chủ thớt, không may quá giờ là phi như bay, sợ về muộn lại sinh đủ thứ chuyện’.

Hiện bức ảnh trên vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán cùng hàng trăm bình luận hiến kế của những ‘người anh em thiện lành’.

Theo BTS

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Mới

Nổi Bật